Diễn viên bị ghét nhất "Về nhà đi con" giảm 57kg trước khi lấy chồngThuỷ Tiên - diễn viên vào vai Liễu - em chồng bị ghét nhất phim "Về nhà đi con" vừa kết hôn với ông xã quê Ninh Bình. Cô cũng "lột xác" trước khi cưới khi giảm gần 60kg.
4 cách bảo vệ và cải thiện trí nhớ hiệu quảTrí nhớ không phải là một kho lưu trữ cố định, mà là một hệ thống sống động luôn được tái cấu trúc theo cách chúng ta suy nghĩ, vận động và tương tác với thế giới.
Hàng nghìn người đồng diễn dưỡng sinh từ tinh mơ tại TPHCMMới 5h sáng, gần 2.000 người dân và nhân viên y tế đã có mặt tại sân vận động Phú Nhuận (TPHCM) để tham gia chương trình đồng diễn dưỡng sinh Vì sức khỏe cộng đồng.
Vai trò người thầy thời AI và mô hình liên kết viện - trườngNhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tổ chức tọa đàm quy tụ các các nhà giáo, nhà khoa học và lãnh đạo nhiều bệnh viện, cơ sở thực hành.
Người trên 40 tuổi và xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ độngSau tuổi 40, cơ thể bắt đầu chậm lại từ làn da, giấc ngủ đến sức đề kháng. Xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động đang trở thành lựa chọn của nhiều người hiện đại.
Hoa hậu Jennifer Phạm: "Tôi không sợ thị phi"Hoa hậu Jennifer Phạm cho biết, cô đối diện với những lời thị phi nhẹ nhàng. Ở tuổi 40, cô không sợ tuổi già vì hiểu rằng đó là quy luật tự nhiên.
Đâu là con đường tự nhiên nhất để điều trị bệnh mạn tính, sống thọ?Giám đốc Viện Y dược học Dân tộc TPHCM chia sẻ về con đường tự nhiên nhất để nuôi dưỡng sức khỏe, tăng cường thể lực, phòng ngừa bệnh tật, điều trị bệnh mạn tính, sống thọ.
Việt Nam dẫn đầu về tỷ lệ người chơi pickleball ở châu ÁTheo khảo sát do Hiệp hội pickleball châu Á (UPA Asia) phối hợp với YouGov Singapore thực hiện, Việt Nam là quốc gia dẫn đầu châu lục về tỷ lệ người chơi pickleball, vượt qua Ấn Độ và Malaysia.
Mars Anh Tú: "Tôi thiệt thòi hơn bạn bè vì có con sớm quá"Nam ca sĩ thừa nhận rằng, sự nghiệp từng gặp khó khăn vì bản thân có con quá sớm. Anh cũng luôn nỗ lực, giữ phong độ để làm gương cho các con khi theo nghề ca hát.
Phải rèn luyện thể lực, giữ sức khỏe thật tốt cho lễ diễu binh dịp 2/9Theo Thượng tướng Trương Thiên Tô, các khối cần phải rèn luyện thể lực, giữ sức khỏe thật tốt, nâng cao tinh thần trách nhiệm, lòng tự hào của người lính được vinh dự tham gia diễu binh, diễu hành.
Cuộc sống trong viện dưỡng lão ở Hà Nội của Thiếu tướng 97 tuổi97 tuổi, ông Ngà vẫn minh mẫn, sáng đọc sách, tập thể dục, tự nấu đồ ăn, thi thoảng tiếp khách trong quân đội đến thăm, cuộc sống theo ông là phù hợp ở tuổi xế chiều.
Những hoạt động đặc biệt hiệu quả để giữ bộ não luôn trẻ trungTrải nghiệm sáng tạo có thể cải thiện sức khỏe não bộ, từ đó làm chậm quá trình lão hóa não. Đó là kết luận của một nghiên cứu do một nhóm các nhà khoa học quốc tế thực hiện tại 13 quốc gia.