Thoái hoá khớp - Nỗi lo khi tuổi thêm nhiềuNhững hoạt động nhẹ nhàng như nấu ăn, giặt giũ, đi lại, leo cầu thang… có thể rất đơn giản đối với những người bình thường nhưng lại là cực hình đối với những người bị thoái hóa khớp. Bệnh thường tấn công người già và phụ nữ gây cơn đau dữ dội, cứng khớp, biến dạng khớp và có thể dẫn đến tàn phế.
Hungary - Ukraine “khẩu chiến” về vụ đường ống dầu Nga bị tấn côngNgoại trưởng Hungary và Ukraine đã tranh cãi gay gắt về cuộc tấn công của Kiev vào đường ống dẫn dầu của Nga sang châu Âu.
Moscow cảnh báo các cuộc tấn công dồn dập của Ukraine vào lãnh thổ NgaNga cáo buộc Ukraine gia tăng các cuộc tấn công qua biên giới sau hội nghị thượng đỉnh Nga - Mỹ ở Alaska.
Cô gái bị chủ nhà hành hung tại quán ăn ở TPHCMKhi chạy ra cửa để kêu cứu, cô gái tiếp tục bị người đàn ông đẩy ngã xuống sàn nhà và tiếp tục đánh. Vụ việc chỉ dừng lại khi người bên ngoài phát hiện và hô hoán.
Nga đáp trả cáo buộc "phóng tên lửa tấn công nhà máy Mỹ ở Ukraine"Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov đã đưa ra phản hồi sau khi Moscow bị cáo buộc tấn công tên lửa vào một nhà máy của Mỹ ở Ukraine.
Tàu chở 582 khách bị ngắt điện dưới mưa, hàng chục người ngạt thở cầu cứuĐoàn tàu điện tại Mumbai (Ấn Độ) bị kẹt ở đoạn đường ray trên cao giữa mưa lớn tối 19/8, khiến 582 hành khách mắc kẹt. Lực lượng cứu nạn phải huy động xe thang, cần cẩu và phá cửa kính để giải cứu.
Dân bị "bức tử" nhiều năm vì phải sống cạnh cơ sở sản xuất nhựa tái chếDù bị buộc ngừng hoạt động, xử phạt vi phạm hành chính nhưng cơ sở sản xuất nhựa tái chế của ông Lý bị tố cáo vẫn hoạt động lén lút vào ban đêm, xả nước thải bẩn, khói độc hại ra môi trường.
Hungary, Slovakia cảnh báo cứng rắn khi Ukraine tấn công đường ống dầu NgaHungary và Slovakia, hai quốc gia phụ thuộc vào nguồn cung cấp dầu của Nga thông qua đường ống Druzhba, đã lên tiếng cứng rắn sau khi Ukraine tấn công vào đường ống này.
Nhà từng tan hoang do cơn bão lịch sử, dân mong bão Kajiki qua nhẹ nhàng"Trong cơn bão số 10 (Doksuri) năm 2017, nhà của tôi bị tốc mái, hư hỏng nhiều tài sản. Tôi mong cơn bão lần này đi qua nhẹ nhàng", người phụ nữ ở Hà Tĩnh chia sẻ.
Vụ lừa đảo hàng trăm nghìn người già, người nghèo: Khởi tố 124 người"Chỉ tính riêng trong hơn 100 ngày gần đây, các đối tượng đã chiếm đoạt của hơn 10.000 nạn nhân với tổng số tiền trên 50 tỷ đồng", Bộ Công an thông tin.
Mã số 5689: "Vợ chồng tôi già rồi, khổ mấy cũng chịu, chỉ mong con học hành nên người"Ở tuổi 41, bà Nguyễn Thị Lành mới đón con gái đầu lòng. Giờ đây, khi đã bước sang tuổi 60, vợ chồng bà vẫn miệt mài mưu sinh trong căn nhà dột nát để nuôi con gái duy nhất ăn học đại học.
Từ vết cắt nhỏ đến nguy kịch: Cảnh báo mối nguy từ vi khuẩn “ăn thịt người”Bệnh nhân nam (65 tuổi, Quảng Ninh) vào viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, da lạnh, tụt huyết áp, suy đa tạng. Nguyên nhân bắt đầu chỉ từ một vết thương nhỏ do mảnh tôn cứa vào tay trước đó 2 ngày.