Nóng mắt với tiếp viên mặc bikini bóc tôm cho kháchMột nhà hàng tại Thẩm Dương, Trung Quốc đã tìm ra giải pháp giúp các thực khách có thể thưởng thức những con tôm tươi ngon mà không lo đau tay vì gỡ vỏ.
Thế giới ẩm thực tại Novotel Saigon CentreNovotel Saigon Centre với đa dạng lựa chọn trải nghiệm ẩm thực, sẽ đưa thực khách vào chuyến phiêu lưu vị giác độc đáo từ nguồn nguyên liệu địa phương chất lượng và đặc sản quốc tế.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Khai thác mô hình "con tôm ôm cây lúa", đưa đặc sản An Giang lên sàn thương mại điện tửMô hình canh tác lúa - tôm vốn không xa lạ với người dân Đồng bằng sông Cửu Long, nhưng sản phẩm gạo lúa tôm vẫn còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt.
Cơm bụi 100.000 đồng ở TPHCM ngồi vỉa hè, khách thấy đắt nhưng không chêSuất cơm gồm cơm trắng, thịt heo quay kho trứng với măng, bát canh nhỏ và đĩa rau ghém (miễn phí) ăn kèm có giá 100.000 đồng, vị khách cho rằng tuy đắt hơn mặt bằng chung nhưng xứng đáng.
Điều đặc biệt gì trong mì 3 Miền khiến Minh Hằng yêu thích?Cộng đồng mạng tò mò về điều đặc biệt trong món mì 3 Miền đã khiến "hot mom" Minh Hằng cũng phải xuýt xoa không ngớt.
Triết lý ẩm thực trong thực đơn mùa hè tại nhà hàng HatoyamaẨm thực theo mùa là triết lý trong văn hóa Nhật Bản, để món ăn được tươi ngon, thuận tự nhiên. Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama đã chuyển hóa triết lý đó thành thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki", mang trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
Phở tôm hùm hơn nửa triệu đồng ở nhà hàng từng "lọt mắt xanh" Tổng thống Mỹ"Nhiều người sẽ không thích biến tấu này vì chỉ quen với phở truyền thống. Nhưng nếu đã ngán phở bò, phở gà thì phở tôm hùm sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác", anh Khải - chủ nhà hàng - chia sẻ.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Nhà hàng Việt đón nguyên thủ thế giới: Thết đãi mắm tôm trong biệt thự cổTrong một tháng, có lúc Ngon Garden từng đón liên tiếp 3 nguyên thủ châu Âu. Nhà hàng thết đãi họ những bữa ăn toàn món Việt Nam, hướng dẫn các chính khách cách đánh mắm tôm "đúng điệu".
Khách Hàn Quốc khen hải sản Cát Bà ngon rẻ: Bữa ăn 7 món hết 8 triệu đồngHai vị khách Hàn Quốc nhận xét, trừ tôm hùm còn tất cả cả món khác đều ngon và rẻ bất ngờ. Bữa ăn của 2 người gồm 7 món, hết khoảng 8 triệu đồng.
Ngư dân vượt sóng dữ, lao ra biển kiếm 1 triệu đồng trong buổi sángNhững con sóng lớn liên tiếp ập vào bờ nhưng ngư dân bãi ngang tỉnh Quảng Ngãi vẫn đưa thuyền vượt sóng ra khơi, bất chấp nguy hiểm. Họ thu về từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng trong một buổi sáng.