Tôm cuộn khoai tây chiên- sự lựa chọn thông minh cho bữa cơm cuối tuầnTôm cuốn khoai tây là món ăn hoàn hảo cả về hình thức và chất lượng. Cắn miếng tôm ngọt lừ vị tôm tươi, giò sống ngậy béo của khoai tây đảm bảo bạn sẽ thích mê mẩn. Cách làm tôm cuộn khoai tây không khó, không tốn thời gian, vì vậy đây thực sự là lựa chọn thông minh cho bữa cơm cuối tuần của gia đình bạn.
Mỹ vị ẩm thực Việt trong thực đơn gọi món của Vietnam House RestaurantTại Vietnam House Restaurant, mỗi món ăn là một lát cắt của ẩm thực Việt Nam truyền thống, được nâng tầm bằng kỹ thuật chế biến đương đại.
Vụ thai phụ bị đánh: Thanh niên xăm trổ rồi tự coi mình là giang hồ?Liên quan đến vụ thanh niên xăm trổ đánh thai phụ khi mua hàng, bạn đọc báo Dân trí tiếp tục tranh luận về giá gói mì tôm 10.000 đồng và lên án việc thanh niên xăm trổ rồi tự coi mình là giang hồ.
Đánh thai phụ vì gói mì tôm 10.000 đồng, kẻ xăm trổ lĩnh ánVới hành vi lao vào hành hung thai phụ ngay trước cổng bệnh viện vì cho rằng gói mì tôm giá 10.000 đồng là đắt, nam thanh niên xăm trổ đã bị bắt giữ và truy tố.
Kẻ xăm trổ đánh thai phụ: Hình ảnh xã hội xấu xí vì côn đồ đường phốHỏi mua mì tôm lúc rạng sáng và được báo giá 10.000 đồng/gói, thanh niên xăm trổ chửi bới cho rằng bán giá đắt rồi lao vào đánh thai phụ, hành vi côn đồ của người này bị độc giả Dân trí lên án.
Kẻ xăm trổ hành hung thai phụ vì gói mì tôm lại tiếp tục tham gia đánh nhauSau khi bị khởi tố về hành vi đánh một thai phụ do mâu thuẫn khi mua mì tôm, Quí được cho tại ngoại để phục vụ điều tra. Tuy nhiên, bị can này đã tiếp tục tham gia một vụ đánh nhau.
Khởi tố thanh niên xăm trổ đánh thai phụ vì gói mì tôm 10.000 đồngCho rằng cửa hàng bán mì tôm giá đắt, Trần Triệu Quí xông vào đánh một thai phụ ngay trước cổng bệnh viện ở Đắk Lắk. Quý vừa bị cảnh sát khởi tố để phục vụ điều tra.
Xã địa đầu cực Nam Tổ quốc tổ chức thi sáng tác logoĐất Mũi - xã địa đầu cực Nam Tổ quốc thi sáng tác logo để sử dụng chính thức trong các hoạt động giới thiệu và quảng bá hình ảnh của xã trên tất cả các lĩnh vực.
Công an triệu tập nam thanh niên xăm trổ đánh thai phụ vì gói mì tômSau khi chửi bới, đánh thai phụ tại Đắk Lắk vì mâu thuẫn khi mua mì tôm, thanh niên này đã bị cơ quan công an triệu tập lên làm việc.
Vụ người đàn ông xăm trổ đánh thai phụ: Lo sợ không được yên ổn làm ănSau khi bị người đàn ông xăm trổ đạp vào bụng vì chê mì tôm bán đắt, thai phụ phải vào bệnh viện điều trị. Người phụ nữ ở Đắk Lắk mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm, để gia đình được yên ổn làm ăn.
Vụ kẻ xăm trổ đánh thai phụ: Bố mày là ai, giờ cần trả lời nữa khôngThanh niên xăm trổ đánh thai phụ vì gói mì tôm 10.000 đồng đã bị công an khởi tố. Qua theo dõi vụ việc, bạn đọc báo Dân trí bình luận: “Bố mày là ai? Giờ có phải trả lời nữa không?”.
Những suất ăn thịnh soạn được phục vụ trên máy bay hơn nửa thế kỷ trướcCách đây hơn nửa thế kỷ, hành khách trên khoang hạng nhất được thưởng thức thực đơn phong phú và sang chảnh không kém gì nhà hàng sang trọng với trứng cá muối hay tôm hùm. Đây cũng được coi là thời kỳ hoàng kim của ngành hàng không.