Thăng chức theo kiểu “trực thăng vận” đã vượt quá ngưỡng chịu đựng …Những ngày qua, dư luận lại một lần nữa chứng kiến những vụ “con ông cháu cha” liên tục thăng tiến bất chấp các quy định. Nhưng lần này có điểm rất khác là, vụ việc do nguyên Bí thư tỉnh ủy Bình Định Tô Tử Thanh đứng đơn tố cáo một số vụ cụ thể đến cấp cao trên Trung ương. Có lẽ, diễn biến những vụ thăng quan tiến chức đã vượt quá ngưỡng chịu đựng …
Một số lỗi thường gặp khiến ô tô bị từ chối đăng kiểmTheo đại diện của một trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội, không ít xe vẫn bị từ chối đăng kiểm vì một số lỗi phổ biến.
Ô tô lao qua làn xe máy trên cầu Thanh Trì: Bao giờ thay thế dải phân cách?Liên tiếp các vụ ô tô lao sang làn xe máy trên cầu Thanh Trì khiến người đi đường cảm thấy bất an, và mong dải phân cách “vừa cứng vừa mềm” sớm được thay thế.
Sẽ khởi tố vụ tai nạn trên cao tốc khiến 4 người tử vongCông an tỉnh Thanh Hóa đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ án liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Bắc - Nam, khiến 4 người tử vong, 6 người bị thương.
Lý do xe tải dừng trên cao tốc trước khi tai nạn khiến 4 người tử vongQua xác minh, lực lượng chức năng xác định xe tải dừng, đỗ trên cao tốc tại vị trí không có dải dừng khẩn cấp là do phía trước xảy ra vụ tai nạn giao thông đang được lực lượng công an xử lý.
Tài xế bị phạt 5 triệu đồng vì lái ô tô đi vào làn khẩn cấp Vành đai 3Lúc 8h22 ngày 16/1, tại đường Vành đai 3 trên cao, lái xe L.V.T. điều khiển ô tô chạy ở làn dừng khẩn cấp. Hành vi vi phạm của anh T. sau đó bị người dân ghi hình và gửi tới Cục CSGT.
Vượt xe máy rồi ngã ra đường, nam thanh niên bị ô tô cán tử vongTheo hình ảnh clip đăng tải trên mạng xã hội, một nam thanh niên điều khiển xe máy đang vượt lên thì va chạm với một xe máy đi cùng chiều. Sau cú va chạm, người này ngã ra đường và bị ô tô cán trúng.
Người dân đuổi theo xe đầu kéo cán tử vong nam thanh niên ở TPHCMNam thanh niên lái xe máy trên đường 22/12, phường Thuận Giao (TPHCM) bị xe đầu kéo container cán tử vong. Tài xế không dừng xe nên người dân đuổi theo, yêu cầu dừng lại để làm việc.
Xe ben chạy cắt mặt xe khách để sang đường bất chấp nguy hiểmNếu tài xế xe khách có camera hành trình không xử lý tỉnh táo như trong clip, mà đánh lái sang trái theo phản xạ tự nhiên, thì có thể sẽ không tránh khỏi va chạm đấu đầu với xe ở chiều đối diện.
Xe tải cán 2 anh em thương vong ở TPHCMNam tài xế lái chiếc ô tô tải băng qua vòng xoay Tân Hiệp (TPHCM), xảy ra va chạm với xe máy khiến người anh tử vong, em gái bị thương.
Xác định nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn 4 người tử vong trên cao tốcCơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra vụ tai nạn trên cao tốc khiến 4 người tử vong. Bước đầu xác định nguyên nhân do xe tải dừng đỗ tại vị trí không có làn dừng khẩn cấp trên cao tốc.
Ba ô tô tông nhau trên cao tốc, 4 người chết, 6 người bị thươngĐội 3 Cục CSGT đang phối hợp với các đơn vị chức năng làm rõ vụ tai nạn giữa 3 ô tô trên cao tốc Quốc lộ 45 - Nghi Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa). Vụ tai nạn khiến 4 người tử vong.