Sai lầm khiến Ukraine chịu "thảm kịch" khi Nga tập kích tên lửa IskanderNhững bước đi sai lầm khiến lực lượng Kiev chịu thương vong hơn 150 người, bao gồm binh sĩ Ukraine và huấn luyện viên nước ngoài trong vụ tấn công tên lửa của Nga.
Ô tô con chèn ép, dồn xe tập lái lao vào đầu xe khách trên đường cao tốcCách xử lý của hai người trên chiếc xe gắn biển "Tập lái" sau pha va chạm trên đường cao tốc khá nguy hiểm, có thể dẫn tới tai nạn liên hoàn.
Ukraine đủ sức cầm cự bao lâu khi Mỹ dừng viện trợ quân sự?Nhiều dự báo được đưa ra về khả năng cầm cự của Ukraine trong bối cảnh Mỹ tạm dừng viện trợ quân sự và cuộc chiến với Nga chưa đến hồi kết.
Tài xế ngả ghế nằm nghỉ ngơi, để ô tô tự lái, chạy bon bon trên đườngVideo ghi lại cảnh này đang "gây sốt" khi được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.
Giả mạo Ban chỉ huy Quân sự huyện để lừa đảo phụ huynh ở Đồng NaiNhiều đối tượng lên mạng mạo danh Ban chỉ huy Quân sự huyện Trảng Bom (Đồng Nai) tổ chức các hoạt động ngoại khóa để lừa đảo phụ huynh.
Anh cấp hơn 5.000 tên lửa cho UkraineThủ tướng Anh Keir Starmer cho biết nước này sẽ sử dụng 1,6 tỷ bảng Anh (2 tỷ USD) để cung cấp 5.000 tên lửa phòng không cho Ukraine.
Phóng như "thần gió", xe máy lao vào người đi xe đạp sang đườngTình huống giao thông trong clip phản ánh thực trạng thanh niên đi xe máy phóng bạt mạng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt ở những khu vực đường vắng, gây nguy hiểm cho bản thân và người khác.
Chiến sự Ukraine 4/3: Nga đổi chiến thuật Kursk, Kiev mất liền 6 làngLực lượng Ukraine tại mặt trận Kursk đang sụp đổ. Quân đội Nga bất ngờ đổi chiến thuật, nhanh chóng giành lại 6 ngôi làng chỉ trong vòng một tuần và đang tiến về Malaya Loknya.
"Ma trận" biển báo giao thông: Phản hồi từ thành phố Đà NẵngTiếp thu phản ánh của báo Dân trí, trong thời gian tới, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng sẽ rà soát lại các vị trí đã đưa vào phần mềm đăng ký quảng cáo nhằm đảm bảo mỹ quan chung.
F-16 Ukraine ngày càng nguy hiểm hơnCác máy bay chiến đấu F-16 mà phương Tây cung cấp cho Kiev đang được Không quân Ukraine triển khai thực hiện những nhiệm vụ ngày càng nguy hiểm hơn.
Mỹ công bố ảnh tàu sân bay hạt nhân bị hư hại vì va phải tàu hàngNhững bức ảnh mới cho thấy thiệt hại của tàu sân bay của Hải quân Mỹ sau vụ va chạm với một tàu thương mại vào tuần trước.
Lý do ngày càng nhiều UAV tự sát Nga bị "bẻ lái" trên không phận UkraineUkraine dường như tìm ra cách để đối phó với dàn UAV tự sát đông đảo của Nga tập kích nước láng giềng.