Chạy xe loạng choạng còn cố “đào tẩu”, tài xế bị phạt 35 triệu đồngPhát hiện một chiếc xe bán tải lưu thông loạng choạng trên đường, lực lượng CSGT ra tín hiệu tài xế dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn thì lập tức tài xế nhấn ga bỏ chạy... Với việc vi phạm nồng độ cồn và không chấp hành hiệu lệnh, tài xế đã bị phạt 35 triệu đồng.
Công an xác minh vụ ô tô 7 chỗ lao vào cửa hàng ăn rồi rồ ga bỏ chạyCông an xã Vạn Lộc, tỉnh Thanh Hóa đang xác minh vụ việc một tài xế lái ô tô 7 chỗ lao vào cửa hàng ăn, sau đó rồ ga rời khỏi hiện trường.
Làm hố ga nhô cao chờ nâng đường, nhiều người bị té ngã ở TPHCMHàng chục nắp hố ga trên đường Lê Hồng Phong, phường Dĩ An (TPHCM), được làm cao hơn mặt đường để chờ nâng nền, nhưng trong lúc chờ thì nhiều người đi xe máy té ngã do bị trượt và vấp nắp hố này.
Truy đuổi 30km bắt giữ người lái ô tô “thông chốt” ở Lâm ĐồngBị cảnh sát yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra, nam tài xế nhấn ga để ô tô vượt lên phía trước rồi bỏ chạy. Phương tiện do người này lái sau đó va chạm với 2 người đi xe máy.
Vụ tông 2 người thương vong rồi trốn vào rẫy cà phê: Tài xế có nồng độ cồnQua kiểm tra, Công an tỉnh Gia Lai xác định tài xế ô tô tông chết người rồi bỏ trốn vào rẫy cà phê của người dân có nồng độ cồn.
Nổi bật tuần qua: Hai người phụ nữ thản nhiên đứng giữa đường để nói chuyệnHai người phụ nữ đã thản nhiên dừng xe máy giữa đường để nói chuyện như chỗ không người, bất chấp nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Nổi bật tuần qua: Cặp đôi đi xe máy vác thanh sắt "hạ gục" người đi đườngCặp đôi đi xe máy vác theo thanh sắt cồng kềnh đã vướng vào một người đi đường gây ra tai nạn nguy hiểm. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Tài xế nghi chở gỗ lậu bỏ xe chạy thoát thân sau 3 phát súng chỉ thiênMột tài xế nghi chở gỗ lậu khi bị cơ quan chức năng tại Đắk Lắk yêu cầu dừng xe đã tăng ga bỏ chạy. Sau khi lực lượng bảo vệ rừng bắn 3 phát súng chỉ thiên, tài xế xuống xe để chạy trốn vào rừng sâu.
CSGT Hà Nội xuyên đêm vây bắt loạt thanh niên phóng xe máy "kẹp 3" diễu phốKhông đội mũ bảo hiểm, chở quá số người, loạt "quái xế" vi phạm trong đêm đã bị CSGT Hà Nội truy đuổi và xử lý nghiêm. Đây là đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước thềm Quốc khánh 2/9.
Truy bắt nhóm trộm chó đi ô tô ở TPHCMTrong lúc tuần tra, Công an xã Minh Thạnh (TPHCM) đã phát hiện, truy đuổi nhóm trộm chó đi ô tô, thu giữ nhiều tang vật.
Tạm giữ hình sự tài xế xe tải "đuổi bắt" với CSGT trên đại lộ Thăng LongBị cảnh sát yêu cầu xuất trình giấy tờ, Trần Văn Phương lên xe, điều khiển bỏ chạy. Dù bị lực lượng chức năng bám đuổi, đối tượng nhất quyết không chấp hành, thậm chí lao xe vào một cán bộ công an.
Trung Quốc đề xuất giới hạn khả năng tăng tốc của xe điệnĐó là một trong nhiều thay đổi quan trọng được nêu ra trong dự thảo tiêu chuẩn mới của Trung Quốc trước sự phổ biến của ô tô điện vốn có nhiều điểm khác biệt so với xe động cơ đốt trong truyền thống.