Hé lộ nguyên nhân vụ tài xế ô tô bóp cổ, hành hung người đàn ông trên đườngDo mâu thuẫn trong việc giới thiệu khách đi taxi, Mai Xuân Anh đã có hành vi côn đồ, bóp cổ và hành hung anh T. (trú tại xã Nga Thắng, tỉnh Thanh Hóa) ngay trên đường.
Tạm giữ tài xế ô tô con bóp cổ, hành hung người đàn ông trên đườngCông an xã Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự tài xế ô tô con có hành vi bóp cổ, hành hung người đàn ông trên đường.
Ô tô bốc cháy dữ dội khi đang đỗ bên đườngMột ô tô bất ngờ bốc cháy trên đường gom An Định (phường Hải Dương, TP Hải Phòng). Vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng chiếc xe bị hư hỏng nặng.
Các tác nhân gây hại và cách bảo vệ sơn ô tôThời tiết, điều kiện ngoại cảnh, và sự chăm sóc không đúng cách là những tác nhân có thể gây hại đến lớp sơn ngoại thất ô tô.
Tình huống pháp lý vụ tài xế bóp cổ, hành hung người đàn ông trên đườngTheo luật sư, tài xế bóp cổ người đàn ông trên đường, có thể bị xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng. Nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm, người này đối diện với mức phạt tù lên đến 2 năm.
Xác minh clip người đàn ông bị tài xế ô tô con bóp cổ, hành hung trên đườngCông an xã Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra vụ việc một người đàn ông bị tài xế ô tô con bóp cổ, túm áo, hành hung, gây xôn xao mạng xã hội.
Vụ ô tô bị nhóm người đi xe máy đập kính: Mời 2 người làm việcPhát và Hùng khai nhận, vì nghĩ rằng anh T. bấm còi ô tô là để kiếm chuyện nên cả hai chặn đầu xe rồi dùng móc khoá đập vỡ kính chắn gió, chửi bới bị hại một lúc mới bỏ đi.
TikToker Lê Việt Hùng lĩnh án tù vì ép "cúng dường" để cưỡng đoạt tài sảnLê Việt Hùng (39 tuổi, trú tại phường Kỳ Lừa) bị Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù về tội Cưỡng đoạt tài sản.
Lái xe máy và ô tô thoát chết thần kỳ khi bị ô tô bồn đè trúngChiếc xe bồn BKS 30L-473.xx khi đi vào khúc cua đã bị lật nghiêng rồi đè trúng một xe máy và trượt qua đầu một ô tô con.
Kho chứa hàng bốc cháy ngùn ngụt, thiêu rụi ô tôMột vụ cháy lớn bùng phát tại kho chứa hàng trên đường Hoàng Thị Loan (phường Hòa Khánh, Đà Nẵng), tạo cột khói cao hàng trăm mét, thiêu rụi ô tô và gây ảnh hưởng tài sản xung quanh.
Bắt đối tượng lừa “chạy án”, chiếm đoạt gần 500 triệu đồngNguyễn Thị Chí hứa hẹn có thể “chạy án”, giúp giảm trách nhiệm pháp lý, tác động để doanh nghiệp bảo hiểm tham gia bồi thường, từ đó chiếm đoạt gần 500 triệu đồng của một người dân.
Phủ ceramic có gây hại gì cho sơn xe không?Việc phủ ceramic vừa giúp tạo độ bóng mới cho xe, vừa bảo vệ lớp sơn nguyên bản, vậy tại sao các hãng ô tô không phủ ceramic cho xe ngay từ đầu?