Uống rượu ngâm, người đàn ông nhập viện vì ngộ độc methanol2 ngày sau khi uống rượu tự ngâm, người đàn ông xuất hiện bất thường về sức khỏe, được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, nghi ngờ ngộ độc rượu.
6 người nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi uống 3 ly rượu6 người đàn ông tại xã Sơn Lâm (Nghệ An) xuất hiện triệu chứng co giật, hôn mê trong bữa nhậu buổi trưa, được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Khi ổ bánh mì trở thành lời cảnh báoBánh mì được yêu mến bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ và cảm giác ăn gì cũng hợp. Nhưng chính sự quen thuộc ấy lại khiến nhiều người quên rằng, bánh mì không hề là món ăn đơn giản về mặt an toàn thực phẩm.
Số ca nhập viện sau khi ăn bánh mì ở Lâm Đồng tiếp tục tăngLiên quan vụ người dân đau bụng, nôn ói sau khi ăn bánh mì, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng cho biết, số ca phải nhập viện cấp cứu tiếp tục tăng.
Hơn 80 ca nhập viện sau khi ăn bánh mì ở TPHCM, tìm ra vi khuẩn gây ngộ độcNgày 8/11, Sở Y tế TPHCM cho biết đã tìm thấy tác nhân khiến hàng chục người ngộ độc sau khi ăn bánh mì bán trên đường Nguyễn Thái Sơn, phường Hạnh Thông.
Vụ ngộ độc "rượu trái cây": Hàm lượng Methanol vượt gấp 1073,05 lầnSở Y tế kết luận, 8 trường hợp khách du lịch tại Ninh Thuận bị ngộ độc thực phẩm do uống Rượu Sơri KHA THY 290 có chứa hàm lượng Methanol 10730571 mg/l etanol 1000 vượt gấp 1073,05 lần mức quy định.
Sự nguy hiểm của loại vi khuẩn gây ra vụ ngộ độc bánh mì hơn 300 nạn nhânTheo Sở An toàn thực phẩm TPHCM, Salmonella là nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc bánh mì với hơn 300 nạn nhân ở phường Hạnh Thông. Đây là loại vi khuẩn quen mặt đằng sau các vụ ngộ độc trước đây.
Vụ nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TPHCM: 52 ca vào viện, có cả thai phụNạn nhân phải vào viện điều trị trong vụ nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TPHCM đã tăng lên con số 52, bao gồm các thai phụ và người bị suy thận.
3 ngày nghỉ lễ, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cấp cứu 785 trường hợpTrong 3 ngày nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM đã tiếp nhận nhiều trường hợp vào cấp cứu, trong đó có một số ca ngộ độc.
Truy vết từng thành phần nguyên liệu vụ ngộ độc bánh mì ở TPHCMBơ được làm từ trứng gà, dầu ăn và chanh. Trứng gà được mua ở cơ sở kinh doanh trứng gia cầm trên đường Điện Biên Phủ. Pate được chủ cơ sở mua ở cửa hàng trên đường Nguyễn Thiện Thuật...
Vụ đi cấp cứu sau ăn bánh mì: Mua ở 2 chi nhánh, vào 8 bệnh viện điều trịTheo cơ quan chức năng tại TPHCM, hàng trăm nạn nhân ăn bánh mì mua ở 2 chi nhánh khác nhau của một cơ sở, sau đó phải vào các bệnh viện điều trị.
Thêm nhiều bệnh viện tiếp nhận nạn nhân nghi ngộ độc sau ăn bánh mìĐến ngày 10/11, đã có 14 bệnh viện tiếp nhận các nạn nhân nghi ngộ độc sau ăn bánh mì ở TPHCM. Các bác sĩ cũng phát lên khuyến cáo "nóng" cho người dân.