Bạn đọc Dân trí giúp đỡ sản phụ mắc ung thư hơn 180 triệu đồngChia sẻ cùng hoàn cảnh chị Nguyễn Thị Luyến không may mắc bệnh ung thư khi đang mang thai, nhiều bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm đã chung tay giúp đỡ số tiền hơn 180 triệu đồng.
Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ sản phụ mắc ung thư gần 70 triệu đồngLần thứ 2 đón nhận số tiền lớn của bạn đọc Dân trí gửi tặng, chị Luyến xúc động nói: "Cả cuộc đời này, ân tình của bạn đọc Dân trí khiến em không bao giờ quên được".
Chưa có con, người vợ trẻ bất ngờ phát hiện mắc cả 2 bệnh ung thư hiểm ácLần lượt bị chảy máu vùng kín và đau bụng bất thường, người phụ nữ phải nhận cú sốc khi bác sĩ thông báo đã mắc cùng lúc hai loại bệnh ung thư hiểm ác.
Vết bầm tím chỉ điểm những loại ung thư nguy hiểmTrong một số trường hợp, các vết bầm xuất hiện dày đặc và không rõ nguyên nhân có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc bệnh ung thư.
Loại quả Việt Nam xuất khẩu hàng đầu thế giới: Phòng ung thư, bổ tim mạchVới hàm lượng vitamin C dồi dào, chất xơ phong phú và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, loại quả này hỗ trợ tăng cường miễn dịch, cải thiện tiêu hóa, giảm căng thẳng và phòng ngừa các bệnh mãn tính.
Xót xa video người mẹ khóc, gọi điện cho chồng khi con mắc ung thư máuSau khi nhận kết quả từ bác sĩ, người mẹ ở Bình Định bật khóc nức nở, hoảng hốt gọi cho chồng báo tin con gái mắc bệnh ung thư máu trong sự bất lực.
Phụ nữ Việt nên sàng lọc ung thư vú ở lứa tuổi nào?Ung thư vú là loại ung thư phổ biến ở nữ giới, xu hướng tăng ở độ tuổi 30-34, và tăng nhanh ở độ tuổi 55-59. Phụ nữ Việt bị ung thư vú trẻ hơn phụ nữ các nước, được khuyến cáo sàng lọc từ tuổi 40.
Từ tuổi 40, chị em cần làm điều này để phát hiện sớm ung thư vúUng thư vú là bệnh có thể điều trị khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm, điều trị kịp thời... Vì vậy, việc tầm soát, phát hiện sớm bệnh ngay khi phụ nữ sang độ tuổi từ 40 trở lên rất quan trọng.
Lo ngại ca mắc ung thư vú và cổ tử cung ở phụ nữ tăngTình trạng bệnh ung thư tại tỉnh Bạc Liêu có dấu hiệu tăng qua các năm, đặc biệt là ung thư vú và cổ tử cung ở phụ nữ.
Ăn đậu phụ có thể có những rủi ro và tác dụng phụ gì?Đậu phụ có nhiều lợi ích tiềm năng như chống ung thư, cải thiện sức khỏe tim mạch… nhưng cũng có một số rủi ro đối với sức khỏe cần được xem xét.
4 món tế bào ung thư "rất thích", nhiều người ăn hàng ngàyMột số loại thực phẩm được ví như nguồn dinh dưỡng "ưa thích" của tế bào ung thư, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh mẽ.
Những lợi ích sức khỏe ấn tượng của đậu phụGiàu chất dinh dưỡng và các hợp chất tăng cường sức khỏe, đậu phụ mang lại nhiều lợi ích tiềm năng như chống ung thư, hỗ trợ giảm cân, giúp xương khỏe mạnh...