Hé lộ biệt thự sang trọng của gia đình "Ngọc Hoàng" Quốc TrượngNSND Quốc Trượng cùng gia đình đang ở một căn biệt thự nhiều cây xanh. Đồ đạc trong nhà được nam nghệ sĩ và bà xã tự tay mua sắm, chăm chút từng góc nhỏ.
Vụ loạt biệt thự "đổ gục" trong bão Bualoi: Xây kè không theo giấy phépSở Xây dựng Hà Tĩnh kết luận hàng loạt biệt thự giáp biển Xuân Thành đổ sập trong bão Bualoi do chủ đầu tư không thi công tuyến kè biển theo giấy phép được cấp.
Dự án resort dang dở 17 năm với những biệt thự "ma" và bảo tàng hoang phếSau 17 năm được cấp chủ trương đầu tư, dự án Chu Lai Resort nằm sát sân bay Chu Lai (Đà Nẵng) vẫn dang dở, nhiều hạng mục bỏ hoang, xuống cấp, trái ngược với kỳ vọng về một điểm nhấn du lịch ven biển.
Liên doanh Keppel và Khang Điền bàn giao sổ hồng cho cư dân Gladia by the WatersNgày 25/1, liên doanh Keppel và Khang Điền bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho cư dân tại khu biệt thự Gladia by the Waters nằm trong tổng thể khu đô thị 30ha của Khang Điền.
Thái Lan dẫn độ trùm cờ bạc trực tuyến về Trung QuốcTrùm cờ bạc She Zhijiang đã bị dẫn độ từ Bangkok về Trung Quốc vào ngày 12/11, sau khi một tòa án Thái Lan hồi đầu tuần này giữ nguyên phán quyết như vậy bất chấp cuộc chiến pháp lý kéo dài hơn 3 năm.
Triệt phá sòng bạc quy mô lớn tổ chức trong căn biệt thựNgày 20/11, tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, công an vừa triệt phá sòng bạc quy mô lớn được tổ chức tại một căn biệt thự trên địa bàn xã Phú Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.
Ăn bún bò Huế trong biệt thự cổ ở Hà Nội, khách Tây thấy choáng ngợpLần đầu thưởng thức món bún bò Huế trong căn biệt thự cổ khiến vị khách người Belarus thấy choáng ngợp. Cô gọi một bát đầy đủ với giá 85.000 đồng.
Người nước ngoài thuê biệt thự 5.000 USD/tháng để mở sòng bạcThuê biệt thự với giá 5.000 USD/tháng, Park Han Seol tổ chức sòng Poker và lôi kéo đồng hương lẫn người Việt tham gia sát phạt.
Bỏ TPHCM về quê sống, vợ chồng trẻ xây biệt thự, mua ô tô trước tuổi 30Sau 6 năm ở TPHCM, Nam và Mai quyết định chọn một ngã rẽ khác. Cả hai đưa con trở về Lào Cai để bắt đầu lại cuộc sống theo cách chậm rãi hơn, nhưng không kém phần thú vị và vững vàng về tài chính.
Casa Villa: Sống nghỉ dưỡng và giải trí giữa phố biển năng động hàng đầu miền NamGiữa nhịp chuyển mình của Vũng Tàu (TPHCM), phân khu thấp tầng Casa 2 thuộc đại đô thị Blanca City nổi lên như một biểu tượng sống mới khi là điểm giao thoa giữa không gian nghỉ dưỡng và nhịp sống giải trí năng động của phố biển.
Lóa mắt với căn biệt thự 6 triệu USD của con trai tỷ phú cờ bạc nước MỹCon trai của ông chủ tập đoàn sòng bạc nổi tiếng Las Vegas Sands vừa mua biệt thự xa xỉ 6,6 triệu USD tại Los Angeles, bang California, Mỹ.
Campuchia đột kích loạt hang ổ lừa đảo, bắt 300 nghi phạmTrong hơn 2 tuần đột kích, Campuchia thông báo đã bắt giữ hàng loạt những người nước ngoài bị nghi tham gia mạng lưới lừa đảo trực tuyến.