Pháp theo đuổi thỏa thuận hạt nhân tại "sân sau" của NgaTổng thống Emmanuel Macron ngày 1/11 bắt đầu chuyến thăm Kazakhstan và Uzbekistan, nơi ông hy vọng ký kết thỏa thuận uranium cho các nhà máy hạt nhân của Pháp.
Lý do Mỹ điều "Chim ăn thịt" đến sân sau của NgaMỹ vừa triển khai 2 trong số các chiến đấu cơ tân tiến nhất của nước này tới Romania để theo dõi chặt hơn hoạt động của Nga ở Biển Đen.
Lính dù Nga ồ ạt đổ bộ gần thủ đô Ukraine: Ngày 24/2 rung chuyển thế giớiSáng 24/2/2022, hàng trăm máy bay Mi-8 được trực thăng Ka-52 hộ tống đã đồng loạt cất cánh, đổ bộ lính dù xuống sân bay Antonov ở Gostomel, ngoại ô thủ đô Ukraine, mở màn chiến dịch quân sự đặc biệt.
05:22Lính dù Nga đổ bộ xuống Gostomel tấn công Ukraine ngày 24/2/2022Lính dù tinh nhuệ Nga đổ bộ xuống sân bay Gostomel gần Kiev, thủ đô của Ukraine ngày 24/2/2022 bắt đầu chiến dịch quân sự đặc biệt tại nước láng giềng.
Thủ tướng Đức tương lai: Hậu thuẫn Ukraine, cứng rắn với Nga?Theo các nhà phân tích, với tính cách quyết đoán và mạnh mẽ, nhà lãnh đạo bảo thủ Friedrich Merz sẽ đưa nước Đức tham gia sâu rộng hơn vào các vấn đề của châu Âu và toàn cầu.
Ukraine nêu bước đi Nga có thể thực hiện để tiến tới hòa bìnhTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nêu ra bước đi mà Nga có thể thực hiện để hướng tới hòa bình sau cuộc chiến 3 năm "hao người, tốn của".
NSƯT Như Huỳnh được vinh danh "Diễn viên cải lương xuất sắc"NSƯT Như Huỳnh được trao giải Diễn viên cải lương xuất sắc nhờ vai An Tư công chúa trong vở "Sáng mãi vầng nhật nguyệt".
Châu Âu chi nhiều tiền mua năng lượng Nga hơn hỗ trợ tài chính UkraineCác con số được thống kê cho thấy châu Âu vẫn phụ thuộc vào nguồn cung năng lượng giá rẻ của Nga dù đã nỗ lực cắt giảm sau khi xung đột ở Ukraine nổ ra.
Nổ tại Lãnh sự quán Nga ở Pháp: Nghi vấn bị tấn công khủng bốHãng thông tấn Tass dẫn tin từ Bộ Ngoại giao Nga cho biết vụ việc "có dấu hiệu của một cuộc tấn công khủng bố".
Mỹ xét lại toàn bộ cách tiếp cận với cuộc chiến UkraineCố vấn An ninh Quốc gia Nhà Trắng Mike Waltz cho biết Mỹ đang tiến hành xem xét lại hoàn toàn cách tiếp cận đối với cuộc xung đột Ukraine và quan hệ với Nga.
Australia công bố gói trừng phạt lớn nhất với NgaGói trừng phạt của Australia nhắm đến 70 cá nhân và 79 tổ chức có mối liên hệ với Nga.
Ông Trump tiết lộ di sản lớn nhất muốn để lại khi làm tổng thống MỹTổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông muốn để lại di sản với tư cách là một "người kiến tạo hòa bình" chứ không phải một "người chinh phạt".