TPHCM: Cấp cứu các ca chấn thương pháo nổ trong đêm giao thừaTrong khi người dân vui đón giao thừa năm mới, các bác sĩ bệnh viện tuyến cuối ở TPHCM phải cấp cứu nhiều ca chấn thương do pháo nổ và tai nạn giao thông.
Hoàng Thùy Linh đăng ảnh bên Đen Vâu kèm hai chữ gây sốt đầu năm mớiNhững hình ảnh thân thiết của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh trong những ngày đầu năm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.
Vui Tết ở Trường SaNgày Mùng 1 Tết đầu năm mới Bính Ngọ 2026 trên đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, thật đặc biệt. Quân và dân trên các đảo tham gia lễ chào cờ đầu năm và cùng tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ.
Ngắm những "em bé Bính Ngọ" đầu tiên chào đời ở Việt NamNhiều cha mẹ không khỏi vỡ òa hạnh phúc khi chứng kiến con mình chào đời ngay tại thời khắc đầu tiên của năm mới Bính Ngọ.
Mùng 3 Tết thầy – khi sự tôn sư phải vượt qua điểm sốKhi xã hội thay đổi, nền tảng giáo dục thay đổi, người thầy không còn là nguồn tri thức duy nhất, nhưng câu nói “mùng ba Tết thầy” vẫn như một sợi chỉ đỏ nối giữa quá khứ và hiện tại.
Nhã Phương sinh con lần 3, Trường Giang bật khóc xin lỗiKhông thể bên cạnh vợ lúc đón con chào đời, nghệ sĩ Trường Giang bật khóc. Anh nhắn nhủ lời yêu thương dành cho Nhã Phương, biết ơn sự hy sinh, lòng vị tha của vợ.
Sự thật ít biết về “Happy New Year” - ca khúc biểu tượng văn hóa toàn cầuRa đời vào đầu thập niên 1980, “Happy New Year” đã trở thành giai điệu gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ, là bản nhạc quen thuộc mỗi khoảnh khắc chuyển giao năm cũ - năm mới.
Người thầy rời bỏ 20 năm trường chuyên lớp chọn đi dạy học sinh khuyết tật10 năm trước, khi nhận công tác Hiệu trưởng Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn, thầy Phạm Văn Hoan không nghĩ rằng, chỉ thời gian ngắn sau đó, chính ông không còn muốn bước chân đi.
Mỹ: Sự thật về cặp song sinh dính liền thân, có gương mặt xinh đẹp gây sốtCặp song sinh dính liền Valeria và Camila được giới thiệu đến từ Miami (Mỹ), từng im lặng khi được hỏi có phải là người thật. Mới đây, tài khoản này thừa nhận đây là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo.
Thức uống độc lạ từ vỏ cây, người Pa Kô dùng đãi khách dịp TếtRượu AVeat là thức uống truyền thống lâu đời của người Pa Kô ở Quảng Trị, được nấu từ vỏ cây rừng kết hợp với chuối hoặc mật mía, ủ tự nhiên tạo nên màu nâu đỏ đặc trưng.
Sản phụ mang song thai “vượt cạn” trên xe khách đường dàiMột sản phụ mang song thai bất ngờ chuyển dạ, được đội ngũ y tế tại thành phố Huế hỗ trợ sinh con thành công khi đang di chuyển trên xe khách đường dài.
Người phụ nữ vỡ òa làm mẹ khi “chỉ còn một trứng”Khi dự trữ buồng trứng đã gần như cạn kiệt, người phụ nữ hiếm muộn tưởng chừng không còn cơ hội làm mẹ đã hạnh phúc đón tiếng khóc chào đời của con.