Nga - NATO "so găng" vũ khíViệc Nga và NATO lại lên tiếng tố cáo lẫn nhau khiến cho tình hình khu vực trở nên căng thẳng tới mức độ được cho là chưa từng có kể từ thời Chiến tranh Lạnh.
TPHCM lạnh dưới 17 độ C, người dân đốt lửa sưởi ấmRạng sáng nay, nhiệt độ tại TPHCM giảm dưới 17 độ C do không khí lạnh tăng cường. Thời tiết lạnh hiếm gặp khiến nhiều người phải đốt lửa trên vỉa hè để sưởi ấm.
Su-35 Nga ở chế độ "quái thú" bắn hạ tiêm kích Su-27 UkraineBằng tên lửa tầm xa R-37M, tiêm kích Su-35 Nga đã bắn hạ một chiếc Su-27, khiến đại tá phi công kỳ cựu, chỉ huy lữ đoàn không quân Ukraine, thiệt mạng.
Châu Âu nhập khẩu vũ khí nhiều nhất thế giớiChâu Âu trở thành khu vực nhập khẩu vũ khí lớn nhất thế giới trong 5 năm qua khi biến động địa chính trị khiến các nước này có xu hướng dựa vào chính mình nhiều hơn thay vì các cam kết an ninh từ Mỹ.
Iran tập kích cầm chừng: Tiết kiệm hỏa lực hay chiến thuật "giấu bài"?Số tên lửa mà Iran phóng đi trong những ngày qua có dấu hiệu giảm, nhưng các chuyên gia cho rằng đây có thể là tính toán chiến lược của Tehran.
Khách Việt giấu nhiều hạt giống rau trong găng tay khi nhập cảnh vào NhậtHải quan Nhật Bản tại sân bay quốc tế Narita vừa phát hiện vụ việc liên quan tới nữ hành khách đến từ Việt Nam giấu nhiều hạt giống rau trong găng tay khi nhập cảnh vào đất nước này.
Iran ẩn ý sắp tung vũ khí mới trong cuộc chiến với Mỹ và IsraelMột quan chức Iran cho biết nước này đã phát triển tên lửa dưới nước và có thể sử dụng chúng trong những ngày tới trong cuộc xung đột với Mỹ và Israel.
Iran bắn tên lửa siêu vượt âm đầu đạn 1 tấn vào loạt mục tiêu Mỹ - IsraelIran tuyên bố sử dụng hàng loạt vũ khí uy lực như tên lửa đa đầu đạn, tên lửa siêu vượt âm nặng 1 tấn để tập kích đối thủ.
Thủy lôi: Vũ khí có thể phong tỏa cả một eo biểnDù thường ít được chú ý, thủy lôi lại là loại vũ khí gây thiệt hại cho tàu chiến nhiều nhất trong chiến tranh hải quân hiện đại.
Cỗ máy quân sự Nga so găng tinh hoa vũ khí phương TâyCuộc xung đột giữa Nga và Ukraine trong 4 năm qua đặt ra hàng loạt câu hỏi về tính hiệu quả của công nghệ vũ khí và khả năng sản xuất hàng loạt trong cuộc chiến tiêu hao.
AI trở thành trợ thủ đắc lực cho tội phạm mạng khi tấn công quy mô lớnSự bùng nổ của các mô hình AI không chỉ hỗ trợ công việc mà còn đang trực tiếp tiếp sức cho tin tặc, biến các cuộc tấn công mạng thành một dây chuyền sản xuất tự động có sức công phá khủng khiếp.
Tổng thống Trump tuyên bố cuộc chiến với Iran sắp kết thúcTổng thống Mỹ Donald Trump nói cuộc chiến tại Iran có thể sớm kết thúc khi Washington sắp đạt các mục tiêu đề ra.