Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ, 3 người tử vongMột vụ tai nạn giao thông liên hoàn nghiêm trọng vừa xảy ra trên quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Quảng Bình khiến 3 người tử vong.
Người dân Hà Nội đăng ký, bấm biển số xe "chỉ mất vài phút"Sáng nay, tại các cơ sở đăng ký xe của Phòng CSGT Hà Nội đông đúc người dân tới làm thủ tục, tuy nhiên người dân cho biết, họ chỉ mất vài phút là được bấm biển.
Yamaha triệu hồi gần 160.000 xe tại Việt Nam vì nguy cơ bị đục xóa số máyTổng cộng 159.320 chiếc thuộc 33 mẫu xe máy Yamaha được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam giai đoạn 2021-2024 được triệu hồi nhằm xác định có dấu hiệu chỉnh sửa, đục xóa số động cơ (số máy) hay không.
Giám đốc thiết kế của Mercedes: "Không phải cứ nhiều màn hình là sang"Thương hiệu ô tô Đức muốn dùng sự tinh tế và chỉn chu để tăng độ cao cấp, xa xỉ cho không gian nội thất của xe.
Vì sao Nissan phải khai tử niềm tự hào GT-R?Sau 18 năm, mẫu xe tính năng vận hành cao từng được ví như "Godzilla" trong làng xe đã chính thức bị khai tử.
Vừa chạy xe, vừa đọc biển báo, xem đồng hồ và phân tích là... siêu nhânNhiều tuyến đường tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai có biển báo giới hạn tốc độ 30-40km/h với chi chít các khung giờ khiến nhiều tài xế không thể vừa lái xe, vừa tiếp nhận thông tin để xử lý.
Mức phạt khi điều khiển ô tô không đảm bảo khoảng cách an toànTheo quy định, khoảng cách an toàn là cự ly tối thiểu giữa phương tiện phía sau với phương tiện đang di chuyển liền trước, bảo đảm tránh xảy ra va chạm khi phương tiện phía trước đột ngột giảm tốc độ.
Thanh niên đánh người sau va chạm ở Đồng Nai từng thụ án 4 năm tùHuynh từng bị TAND TP Biên Hòa tuyên 4 năm tù giam vì tội Cố ý gây thương tích. Nghi phạm có hành vi hành hung người đàn ông sau va chạm ở TP Biên Hòa.
Ngắm dàn siêu xe mạ vàng của đại gia buôn lợn ở Hải DươngĐại gia buôn lợn Nguyễn Văn Chiến (còn gọi là Chiến "Lợn") ở Tứ Kỳ, Hải Dương đang sở hữu dàn siêu xe với đủ loại từ Rolls-Royce Phantom, Land Rover Range Rover, Porsche Panamera,... đều được mạ vàng.
Loạt ô tô dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 3: Toàn bộ là xe Trung QuốcNhững mẫu xe dự kiến ra mắt Việt Nam trong tháng 3 đa dạng về kiểu dáng và phân khúc; rẻ nhất có giá chỉ khoảng 500 triệu đồng, và đắt nhất lên tới trên 2 tỷ đồng.
Khoảnh khắc xe đầu kéo lao như tên bắn, suýt tông ô tô tải trước khi bị lậtTrước khi bị lật, xe đầu kéo lao như tên bắn trên quốc lộ 12A (Quảng Bình), suýt tông vào ô tô tải chạy ngược chiều. Khoảnh khắc hú hồn này đã được camera hành trình xe tải ghi lại.
Loạt siêu xe trăm tỷ trong vụ "bắt TikToker Mr Pips" có gì đặc biệt?Dàn phương tiện của nhóm Mr Pips bị thu giữ gồm nhiều siêu xe hàng độc với giá trị ước tính của riêng chúng đã trên 130 tỷ đồng, trong đó có chiếc Nissan giá gần 20 tỷ và xe Mazda giá hơn 3 tỷ đồng.