Nhân chứng kể khoảnh khắc cô gái suýt mất mạng bên hố sụt lún ở Hà NộiHố sụt lún trên đường Khương Đình (Hà Nội) lộ diện sau khi cô gái đi xe máy vào điểm sụt lún. Nạn nhân ngã ra đường, suýt bị xe chở rác đi phía sau cán trúng.
Jakarta trở thành siêu đô thị đông dân nhất thế giớiMột báo cáo mới của Liên hợp quốc cho thấy thủ đô Jakarta của Indonesia là thành phố đông dân nhất thế giới với 41,9 triệu người sinh sống.
6 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung LươngVụ tai nạn liên hoàn giữa 6 ô tô trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, đoạn qua xã Bình Đức (Tây Ninh) khiến các phương tiện hư hỏng, giao thông ùn ứ hơn 5km.
Mỏ vonfram Núi Pháo của Masan nhận quyết định điều chỉnh quy hoạchMỏ vonfram, Núi Pháo, tỉnh Thái Nguyên là một trong những dự án được điều chỉnh quy hoạch thăm dò, khai thác và chế biến sử dụng các loại khoáng sản thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo nội dung Quyết định số 2581 ký ngày 24/11.
"The Moment Of Legacy" - Khoảnh khắc tôn vinh chuẩn sống Marriott tại Grand Marina, Saigon“The Moment of Legacy” đánh dấu thời khắc vinh danh sự hiện hữu trọn vẹn của bộ đôi phong cách sống mang dấu ấn Marriott và JW Marriott - đã đi vào vận hành tại dự án Grand Marina, Saigon.
Phản ứng của Ronaldo sau siêu phẩm "xe đạp chổng ngược"Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã bày tỏ sự hài lòng sau khi góp công lớn với một siêu phẩm để giúp Al Nassr đánh bại Al Khaleej với tỷ số 4-1 ở vòng 9 Saudi Pro League.
Rơi vào điểm mù, ô tô con bị kẹp chặt giữa hai xe tảiTrên làn đường bị bó hẹp lại do có các xe dừng đỗ sát lề, nếu ô tô con dừng hẳn lại, nhường cho xe tải đi qua thì có lẽ sẽ không rơi vào thế "kẹp chả" giữa hai xe lớn như vậy.
"Cứu" ô tô, xe máy ở Nha Trang sau lũ rútMưa lũ lịch sử ở Khánh Hòa đã nhấn chìm nhiều tài sản của người dân, trong đó có loạt ô tô, xe máy. Nước rút, chủ phương tiện đưa xe về xưởng sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng.
Chuyện tình dang dở của lính cứu hỏa hy sinh trong vụ cháy ở Hong KongNgười yêu của Ho Wai-ho gọi anh là niềm tự hào và là siêu anh hùng của cô. Cô ước có thể nắm tay anh thêm lần nữa.
Hai người đàn ông lao vào lũ dữ cứu con bò và đám tang không kèn trốngTrò chuyện với phóng viên Dân trí, anh Trịnh Thành Đạt - cháu ngoại của cụ Trần Thị Sương (Đắk Lắk) - kể lại phút kinh hoàng khi cả hai người thân của anh bị lũ dữ cuốn đi.
Nga - Ukraine đánh "giáp lá cà", giằng co từng tòa nhà ở PokrovskTrận chiến trong đô thị giữa Nga và Ukraine vẫn diễn ra quyết liệt khi một bên quyết giành quyền kiểm soát và bên còn lại bám trụ tới cùng.
Tập đoàn ô tô Mỹ tăng đầu tư sản xuất xe xăngNhu cầu của người tiêu dùng thay đổi buộc GM phải điều chỉnh kế hoạch sản xuất. Nhà máy từng nằm trong kế hoạch chuyển sang lắp ráp xe bán tải điện nay được đầu tư để làm xe xăng.