01:04Siêu ô tô điện Nhật Bản thiết lập hai kỷ lục tốc độ5 năm sau khi xác lập kỷ lục tăng tốc 0-100km/h, giờ đây siêu xe điện Aspark Owl vừa phá thêm kỷ lục tốc độ khác.
Siêu ô tô điện lập hai kỷ lục tốc độ, của hãng xe Nhật nhưng tên rất xa lạ5 năm sau khi xác lập kỷ lục tăng tốc 0-100km/h, giờ đây siêu xe điện Aspark Owl vừa phá thêm kỷ lục tốc độ khác.
Vì sao phương tiện bay cá nhân, ô tô bay đã có nhưng chưa thể phổ cập?Ô tô bay và jetpack đã xuất hiện, nhưng giấc mơ mỗi người sở hữu một phương tiện bay cá nhân vẫn còn cách hiện thực một khoảng xa.
Người đàn ông bị đạp ngã xe, suýt đụng ô tô ở Tây NinhTrong lúc dừng xe máy sát lề đường chờ mua hàng, một người đàn ông bị người khác đạp ngã ra đường đúng lúc một ô tô lao đến.
Xe điện Trung Quốc có khả năng tăng tốc 0-100km/h nhanh nhất thế giớiVượt qua nhiều cái tên nổi tiếng như Porsche Taycan Turbo GT, Lamborghini Revuelto hay Tesla Model S, ba mẫu xe năng lượng mới có khả năng tăng tốc 0-100km/h nhanh nhất thế giới đều đến từ Trung Quốc.
"Cứu" ô tô, xe máy ở Nha Trang sau lũ rútMưa lũ lịch sử ở Khánh Hòa đã nhấn chìm nhiều tài sản của người dân, trong đó có loạt ô tô, xe máy. Nước rút, chủ phương tiện đưa xe về xưởng sửa chữa, thay thế các thiết bị hư hỏng.
Nếu phương tiện công cộng thuận tiện, tôi tự nguyện bỏ xe xăng, xe cá nhânĐộc giả Dân trí cho rằng nếu cải thiện được hạ tầng và mạng lưới giao thông công cộng thì việc vận động người dân bỏ xe máy sẽ dễ dàng hơn.
Chất Việt trên mẫu xe Lạc Hồng 900 LX của VinFastĐằng sau lớp vỏ kim loại, Lạc Hồng 900 LX chứa đựng cảm hứng từ văn hóa nghìn năm của người Việt. Mỗi chi tiết trên xe là một mảnh ghép kể lại câu chuyện cội nguồn.
Độ bền pin hybrid của xe ToyotaTrong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng theo khuyến cáo, pin xe Toyota Hybrid có độ bền ngang ngửa vòng đời của một chiếc ô tô.
Rơi vào điểm mù, ô tô con bị kẹp chặt giữa hai xe tảiTrên làn đường bị bó hẹp lại do có các xe dừng đỗ sát lề, nếu ô tô con dừng hẳn lại, nhường cho xe tải đi qua thì có lẽ sẽ không rơi vào thế "kẹp chả" giữa hai xe lớn như vậy.
Tài xế xe tải vượt đèn đỏ ở Hà Nội bị phạt 19 triệu đồngAnh C. điều khiển ô tô tải vượt đèn đỏ. Hành vi vi phạm của nam tài xế đã bị người dân ghi lại và gửi tới số điện thoại của Thiếu tướng Đỗ Thanh Bình, Cục trưởng Cục CSGT.
Hàng trăm ô tô ở Nha Trang, Quy Nhơn chìm nghỉm trong nước lụtMưa lớn, kết hợp nước lũ đổ về khiến nhiều ô tô tại Nha Trang (Khánh Hòa) và Quy Nhơn (Gia Lai) bị chìm nghỉm trong nước, gây thiệt hại lớn cho người dân.