Đấu giá tàu chở hàng của Hải Hà Petro khởi điểm gần 300 tỷ đồngTàu chở hàng có tên TM HẢI HÀ 988 thuộc sở hữu của Công ty TNHH Vận tải Thủy bộ Hải Hà (Hải Hà Petro) sắp được đấu giá trực tuyến với mức khởi điểm gần 300 tỷ đồng.
Những ai bị khởi tố cùng nữ doanh nhân Hoàng Hường?Theo Bộ Công an, vụ án liên quan đến Hoàng Hường được khởi tố từ ngày 1/10. Cơ quan điều tra đang mở rộng vụ án, làm rõ toàn bộ sai phạm của các cá nhân có liên quan
Nhiều cơ sở ở Hải Phòng bị công an xử phạtBa cơ sở tại Hải Phòng bị xử phạt tổng cộng 51,5 triệu đồng vì vi phạm quy định về môi trường, an toàn thực phẩm và kinh doanh hàng hóa.
Báo Dân trí thăm hỏi, động viên chiến sĩ Vùng 3 Hải quânTrong khuôn khổ chương trình Tết Trung thu “Vầng trăng của biển”, đoàn công tác của báo Dân trí đã đến thăm hỏi, động viên lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân.
Hà Nội ra tối hậu thư cho 17 chủ đầu tư nhận đất vàng rồi "đắp chiếu"Hà Nội vừa công khai danh sách 17 dự án vi phạm pháp luật đất đai. Nhiều ông lớn bất động sản bị điểm tên với hàng chục nghìn m2 đất bỏ hoang, gây lãng phí tài nguyên nghiêm trọng.
Trách nhiệm pháp lý của Hoàng HườngTheo luật sư, mức độ thiệt hại cho ngân sách từ hành vi của Hoàng Hường sẽ là căn cứ xác định trách nhiệm pháp lý của nữ doanh nhân này.
Vì sao Hải Hà Petro bị chuyển hồ sơ sai phạm sang Bộ Công an?Hải Hà Petro là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu lớn ở tỉnh Thái Bình và Việt Nam. Vì sao Thanh tra Chính phủ chuyển hồ sơ sai phạm của doanh nghiệp này sang Bộ Công an?
Quang Hải lần thứ 2 liên tiếp rút khỏi đội tuyển Việt NamDo chưa kịp hồi phục chấn thương, tiền vệ Nguyễn Quang Hải không thể góp mặt trong đợt hội quân FIFA Days tháng 10 của đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Nepal ở vòng loại Asian Cup.
Đi buôn ma túy, nghi phạm thủ sẵn tờ giấy tự nhận "đồ nhặt được”Đi mua bán ma túy với số lượng lớn, bị can Lê Thanh Tú đã thủ sẵn trong người tờ giấy với nội dung “đồ này tôi nhặt được, tôi đi giao nộp tại cơ quan gần nhất của Bộ Công an”.
Xuyên Việt Oil, Hải Hà Petro đón thêm tin không vuiTổng cục Hải quan dừng thủ tục thông quan hoạt động xuất nhập khẩu xăng dầu của Hải Hà Petro và Xuyên Việt Oil - 2 doanh nghiệp bị Bộ Công Thương rút giấy phép kinh doanh xăng dầu.
Tiền ảo tại Việt Nam: Tâm lý đầu tư sai lầm và khoảng trống về pháp lýTheo Thượng tá Đào Trung Hiếu, ở Việt Nam, tiền điện tử chưa được công nhận là phương tiện thanh toán, cũng không được định danh rõ ràng trong các văn bản luật, do đó, đây là khoảng trống pháp lý.
Hải Hà Petro, công ty có hồ sơ vụ việc bị chuyển Bộ Công an, làm ăn ra sao?Thanh tra Chính phủ cho biết chuyển hồ sơ về hành vi vi phạm của Hải Hà Petro sang Bộ Công an. Hải Hà Petro năm 2022 vẫn thua lỗ, âm vốn và nợ thuế nhưng đầu tư cổ phiếu hàng trăm tỷ đồng...