“Việc cấp phép đầu tư 70 năm cho Formosa là sai phạm của Hà Tĩnh”Đây là khẳng định của Bộ trưởng Tài nguyên – Môi trường Trần Hồng Hà tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ trước câu hỏi đặt ra về việc có hay không xem xét hồi tố vụ cấp phép đầu tư 70 năm cho Formosa. Người phát ngôn Chính phủ cũng cho biết, Bộ Tư pháp đã được giao thẩm tra tính pháp lý của việc này.
Cho Formosa thuê đất 70 năm, không nộp thêm tiềnNgày 25/3 tại Hà Tĩnh, Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã công bố kết luận thanh tra một số sai phạm của Hà Tĩnh đồng thời công bố văn bản của Văn phòng Chính phủ (VPCP) thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc đồng ý tiếp tục giữ nguyên thời hạn cho Formosa thuê đất 70 năm, giữ nguyên tiền thuê đất, thuê mặt nước mà Formosa đã nộp.
Bắt tạm giam nữ giám đốc trung tâm thể thao Hà TĩnhBà Phan Thị Thu Hường, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao Hà Tĩnh, cùng kế toán trưởng bị khởi tố, bắt tạm giam vì lợi dụng chức vụ, quyền hạn.
Giám đốc trung tâm thể thao lập khống hồ sơ, gây thiệt hại 640 triệu đồngGiám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao Hà Tĩnh cùng cấp dưới đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để lập khống hồ sơ, chứng từ giải ngân trái quy định.
Cựu Chủ tịch Vicem Lê Văn Chung lĩnh 13 năm tùSau gần 5 ngày nghị án, chiều 3/2, Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên án sơ thẩm đối với 13 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) và các đơn vị liên quan.
Cảnh Hồng Diễm thẩm vấn Mạnh Trường phim giờ vàng VTV gây “bão”Tập 57 phim "Lằn ranh" gây “bão” với phân cảnh thẩm vấn đầy nặng nề giữa Thu và Triển. Diễn viên Hồng Diễm và Mạnh Trường đã chinh phục khán giả bằng lối diễn tiết chế nhưng giàu cảm xúc.
Thiếu niên 15 tuổi "bỏ học", ở Singapore một mình làm nhiệm vụ bố giao15 tuổi, Phan Anh đến Singapore một mình và ở đó 15 ngày liên tục để thực hiện một nhiệm vụ mà bố giao: Trò chuyện với những người tình cờ gặp trên đường và xin họ một lời khuyên cho cuộc sống.
Chiều nay tuyên án cựu Chủ tịch Vicem Lê Văn ChungTrước khi tòa sơ thẩm tuyên án, ông Lê Văn Chung, cựu Chủ tịch Vicem bị Viện kiểm sát đề nghị mức án 12-13 năm tù về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.
Từ vụ "tổng tài" chỉ đạo đánh người: Phải ứng xử văn minh ở nơi công cộngTừ vụ Nguyễn Văn Thiên - "tổng tài" chỉ đạo đánh người ở quán cà phê, Chánh án TAND khu vực 3 Phạm Xuân Thủy cho rằng, ở nơi công cộng người dân phải tôn trọng quyền, lợi ích của người khác.
HLV CLB Ninh Bình và trọng tài Malaysia có thể nhận án phạtHành vi đập bàn, phản ứng trọng tài của Albadalejo (người Tây Ban Nha) của đội Ninh Bình trong phòng họp báo sau trận CLB Công an Hà Nội (CAHN) - Ninh Bình, có thể khiến ông này bị VPF cấm chỉ đạo.
Xử phạt loạt tài xế lắp đèn siêu sáng làm người đi đường "mù tạm thời"Lực lượng chức năng cho biết, hành vi lắp thêm đèn siêu sáng tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông do gây lóa mắt, “mù tạm thời” đối với người đi ngược chiều.
Hà Nội: Sống ở chung cư có giá chục tỷ đồng vẫn phải đeo bịt tai vì ồn àoChi hàng chục tỷ đồng mua căn hộ cao cấp ở Hà Nội, nhiều người vẫn phải đeo bịt tai làm việc, không dám về nhà sau giờ làm vì tiếng ồn của hàng xóm.