Bảng giá đất của TPHCM đang quá caoViện IEEr kiến nghị lãnh đạo TPHCM có định hướng xây dựng bảng giá đất trên nền tảng bảng giá đất được áp dụng trước khi Luật Đất đai 2024 có hiệu lực, nhân với hệ số K.
Đột phá mạnh mẽ về thể chế phát triểnChúng ta cần một quyết tâm chính trị cao hơn, đồng bộ, đi vào thực chất hơn để tiếp tục xây dựng và hoàn thiện toàn diện, đồng bộ thể chế phát triển nhanh, bền vững đất nước.
Thủ tướng: Bộ Công an vào cuộc xử lý ngay tiêu cực trong mua nhà ở xã hộiViệc thuê, mua nhà ở xã hội, theo Thủ tướng, còn tiêu cực gây bức xúc. Ông chỉ đạo Bộ Công an nắm tình hình, vào cuộc xử lý ngay các đối tượng vi phạm, không làm méo mó chính sách nhân văn.
Kỹ thuật đặc biệt giúp người đàn ông tìm lại nụ cười sau hơn một năm bị co giật nửa mặtHơn một năm chịu đựng những cơn co giật không thể kiểm soát trên mặt, người đàn ông đánh mất hoàn toàn sự tự tin trong giao tiếp.
Mã số 5787: Chồng u bướu, con bệnh hiểm, người phụ nữ chăn bò thuê gồng gánh gia đìnhBé Quý mắc tan máu bẩm sinh thể nặng từ năm 2 tuổi, trong khi gia đình thuộc diện hộ nghèo sống ở vùng núi. Nhiều lúc không vay được tiền đưa Quý đi viện, cha mẹ nghèo bất lực nhìn con chịu đau.
“Gương kia ngự ở trên tường”: Khi cái đẹp trở thành ác mộngTuyển tập kinh dị của Tống Ngọc, "Gương kia ngự ở trên tường", phản chiếu nỗi ám ảnh ngoại hình, áp lực sống ảo và cái giá của việc đánh mất bản ngã trong xã hội hiện đại.
1 triệu căn nhà ở xã hội: Gỡ điểm nghẽn nào để cán đích 2030?Để hoàn thành mục tiêu 1 triệu căn nhà ở xã hội, loạt điểm nghẽn về quỹ đất, thủ tục, nguồn vốn, trục lợi và xác định nhu cầu thực phải được xử lý dứt điểm.
Facebook bị tố kiếm được hàng chục tỷ USD từ quảng cáo lừa đảoCác tài liệu nội bộ bị rò rỉ cho thấy Meta đã thu hàng chục tỷ USD từ các quảng cáo lừa đảo và nội dung bị cấm. Mỗi ngày, nền tảng này hiển thị 15 tỷ quảng cáo “rủi ro cao” cho người dùng toàn cầu.
Não bộ luôn lừa dối bạn: Chúng ta chỉ nhận thức thế giới từ 15 giây trướcBạn có bao giờ tự hỏi tại sao thế giới xung quanh dường như luôn ổn định và mượt mà, trong khi hình ảnh trên camera điện thoại lại rung lắc, méo mó khó chịu?
Học sinh giỏi chưa chắc đã là nhân tàiTheo GS.TS Đỗ Đức Thái, không nên đồng nhất giữa nhân tài thật với học sinh chuyên, học sinh đoạt giỏi quốc gia và quốc tế.
Sau buổi hẹn hò đầu tiên, tôi hoảng hồn khi bạn trai gửi "bảng điểm"Sáng thức dậy sau buổi hẹn hò, tôi bất ngờ nhận được một đường dẫn liên kết. Linh tính có điều gì đó chẳng lành nhưng tôi vẫn bấm vào và rồi...
Nữ người mẫu xinh đẹp từng bị hủy hoại hoàn toàn sự nghiệp vì một bức ảnhMười hai năm trước, bức ảnh quảng cáo tưởng chừng vô hại đã khiến Heidi Yeh - người mẫu nổi tiếng Đài Loan (Trung Quốc) - đã đánh mất tất cả như danh tiếng, sự nghiệp và cả niềm tin vào bản thân.