Làm đám tang cho xe hơiMột người đàn ông ở Trung Quốc đã tổ chức tang lễ cho siêu xe hiệu Porsche Cayenne mới mua sau khi xe gặp nạn do sự cố máy móc nhưng nhà phân phối không chấp nhận bồi thường.
Làm đám tang cho xe hơiMột người đàn ông ở Trung Quốc đã tổ chức tang lễ cho siêu xe hiệu Porsche Cayenne mới mua sau khi xe gặp nạn do sự cố máy móc nhưng nhà phân phối không chấp nhận bồi thường.
Robot tự hành mặt trăng của Trung Quốc “sống lại”Tàu tự hành mặt trăng của Trung Quốc đã hồi tỉnh và có thể được cứu sống dù đang gặp các sự cố máy móc, báo chí Trung Quốc ngày 13/12 đưa tin, sau khi các nguồn tin trước đó nói rằng robot này đã “chết yểu”.
Lãnh đạo TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu họp bàn trước ngày hợp nhấtLãnh đạo UBND TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu cùng lãnh đạo các sở, ngành tham dự hội nghị triển khai Nghị quyết sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh của Quốc hội sáng 16/6.
"Vua sáng chế” chưa học hết lớp 5, làm trăm loại máy móc xuất đi 4 nướcKhông học hết lớp 5, cũng chẳng qua bất kỳ trường lớp cơ khí nào, kỹ sư chân đất này tự mày mò sáng chế hơn 100 loại máy phục vụ từ đồng ruộng đến căn bếp.
Israel - Iran không lùi bước trong cuộc đấu hỏa lựcIran đã tỏ ra rất cứng rắn trong cuộc “đấu hỏa lực” với Israel suốt mấy ngày qua. Phản ứng của Tehran mạnh hơn nhiều so với các vụ phóng tên lửa đạn đạo năm ngoái.
Mỹ rút về nước tàu sân bay gây thiệt hại 180 triệu USD vì mất 3 tiêm kíchSau vài tháng làm nhiệm vụ ở Trung Đông và liên tiếp gặp sự cố nghiêm trọng, tàu sân bay USS Harry S Truman đã nhận được lệnh về nước.
Hiện trạng mỏ đất liên quan đến trùm giang hồ Tuấn “Thần Đèn” bị bắtMỏ đất tại xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, nơi có liên quan đến Tuấn “Thần Đèn” đã dừng hoạt động. Tại công trường không có công nhân làm việc hay máy móc hoạt động.
Vỏ bọc hoàn hảo tại 3 nhà xưởng sản xuất hàng cấm quy mô lớn ở Hà NộiĐể qua mắt lực lượng chức năng, các đối tượng bố trí hệ thống tường rào và cổng sắt kiên cố quanh nhà xưởng sản xuất hàng cấm. Khi có người dân hỏi, chúng viện đủ lý do để tránh bị lộ lọt thông tin.
Tiêm kích "ong bắp cày" Mỹ hãm đà thất bại, lao từ tàu sân bay xuống biểnLần thứ 2 trong hơn 1 tuần qua, Mỹ mất tiêm kích F/A-18F Super Hornet từ tàu sân bay USS Harry S Truman trên Biển Đỏ.
Tàu sân bay Harry S Truman liên tục gặp sự cố, Mỹ thiệt hại 180 triệu USDLiên tiếp các vụ việc xảy ra với tàu sân bay Harry S Truman từ cuối năm ngoái khiến Mỹ mất 180 triệu USD khi triển khai hàng không mẫu hạm này tới Trung Đông.
Mẹo kiểm tra ô tô cũ mà ai cũng có thể áp dụng, tiết kiệm thời gian và tiềnHầu hết người mua ô tô cũ sẽ nhờ thợ hoặc mang xe tới xưởng để kiểm tra kỹ lưỡng, rồi mới "chốt đơn". Tuy nhiên, trước khi đi tới công đoạn cuối cùng đó, bạn nên tự kiểm tra thông tin cơ bản về xe.