Gom hàng nghìn hộp sữa, mỹ phẩm trôi nổi về bán qua Zalo, FacebookLực lượng chức năng TP Hà Nội vừa phát hiện kho chứa hàng nghìn sản phẩm sữa trẻ em, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm được gom mua trôi nổi về bán kiếm lời trên Zalo, Facebook.
Sữa giả tung hoành thị trường: Chỉ xử lý thôi là chưa đủ!Theo luật sư, ngoài việc áp dụng các chế tài nghiêm khắc, cơ quan chức năng cần đưa sữa vào nhóm ngành kinh doanh có điều kiện để siết chặt quản lý mặt hàng này.
Những độc tố từng được tìm thấy trong sữa bột giảMelamine, chì, vi khuẩn Salmonella… là những thành phần từng được tìm thấy trong các vụ bê bối sữa giả quốc tế.
Bác sĩ chỉ ra điều nguy hiểm nhất của sữa giảTheo các chuyên gia, điều nguy hiểm nhất của sữa giả là không gây ra các dấu hiệu cấp tính, dễ dàng "đánh lừa" về tình trạng sức khỏe của người dùng nếu mới sử dụng trong thời gian ngắn.
Từ dinh dưỡng cộng đồng đến dự án CSR nghìn tỷ của NutifoodNutifood nhiều thập niên nghiên cứu nhằm nâng cao dinh dưỡng cho người Việt, triển khai loạt dự án CSR để góp phần giải quyết bài toán cộng đồng.
Tiếp sức thế hệ măng non: Vinamilk đồng hành Đại hội Cháu ngoan Bác HồĐại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ X vừa diễn ra tại Hà Nội, hội tụ 500 đại biểu thiếu nhi xuất sắc cả nước, hướng đến kỷ niệm 135 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chương trình có sự đồng hành của Vinamilk, cùng 2 nhãn hàng Susu, Sữa tươi Vinamilk 100.
Bí quyết giúp mẹ chọn sữa an toàn, chất lượng cho conSau thông tin phát hiện hàng trăm nhãn hiệu sữa giả đang lưu hành, nhiều mẹ có con nhỏ đã trở nên thận trọng hơn và chia sẻ nhau một số tiêu chí trong việc lựa chọn sản phẩm cung cấp dinh dưỡng cho con hàng ngày.
Đã đến lúc người tiêu dùng cần quan tâm đến độ tinh khiết của sữa bột trẻ emVụ sữa giả không chỉ cho thấy bức tranh của thị trường sữa, mà còn ảnh hưởng niềm tin của phụ huynh khi đã trót trao sức khỏe của con vào những lon sữa kém chất lượng thời gian qua.
“Cuộc chiến” khác của một người lính“Có một cuộc chiến đặc biệt, tôi và vợ đã chiến đấu âm thầm mà quyết liệt, đó là hành trình đi tìm con”, đại úy Phạm Đức Cảnh chia sẻ trong bài viết gửi về chương trình “Điều kỳ diệu của Ba Mẹ” do Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh tổ chức.
VNVC ra mắt VNVC Shop, cung cấp sản phẩm sức khỏe tiện íchTừ ngày 1/6, người dân có thể mua sữa, thực phẩm ăn dặm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Gian hàng VNVC Shop nằm trong các trung tâm tiêm chủng VNVC trên toàn quốc.
Những vụ phát hiện sản xuất sữa giả rúng động thế giớiTrước vụ công an Việt Nam triệt phá đường dây sản xuất 573 loại sữa giả, nhiều quốc gia trên thế giới cũng từng chứng kiến những sự việc tương tự, với nhiều trường hợp nhập viện và tử vong.
Phát hiện hơn 25 tấn vitamin, collagen không rõ nguồn gốc ở Bắc NinhLực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh vừa phát hiện và thu giữ hơn 25 tấn thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chủ yếu là vitamin, collagen... không rõ nguồn gốc, xuất xứ.