Mã số 5792: Nhà lá 30 năm bị cuốn sập, người phụ nữ tật nguyền sống nhờ hàng xómCơn lốc xoáy vừa qua đã giật sập căn nhà của bà Tống Thị Ơi, để lại nền xi măng trơ trọi giữa mưa gió. Giờ đây, bà phải xin ngủ nhờ nhà hàng xóm mỗi đêm, không biết bao giờ mới có lại căn nhà để ở.
02:09Con bỏ đi, cụ già nằm liệt giường sống nhờ hàng xómCon bỏ đi, cụ già nằm liệt giường sống nhờ hàng xóm
Mã số 625: Người đàn ông sống nhờ... hàng xómAnh nằm đó một mình, đớn đau tự chịu. Dường như anh không đủ sức để nói, dù chỉ ít lời mong tìm một sự sẻ chia. Bao nhiêu năm đơn độc trên đường đời, chưa bao giờ anh lại thấy cuộc sống bạc bẽo những lúc như thế này.
Xôn xao xe máy SH bị bỏ quên 3 ngày trước nhà, cô gái đăng tin tìm chủ nhânĐọc được bài viết tìm chủ nhân chiếc xe SH, chủ xe ở Lạng Sơn đã đến nhận lại sau 3 ngày gửi nhờ.
Cảnh sát đường thủy Hà Nội vượt sóng, đưa thẻ cử tri tới xóm chài trên sôngLực lượng cảnh sát đường thủy Hà Nội phối hợp với chính quyền hỗ trợ phương tiện, để các tổ công tác phát thẻ cử tri đến từng hộ dân xóm chài trên sông.
Bạn đọc ủng hộ 2 chị em bị bệnh máu ở Cao Bằng hơn 216 triệu đồngSố tiền này không chỉ giúp 2 chị em Huyền và Hường có thêm kinh phí để trị bệnh mà còn giúp gia đình vơi bớt khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Chàng trai Hưng Yên lấy vợ người Đức xinh như búp bê, cả xóm qua xem mặtSự xuất hiện của cô dâu ngoại quốc khiến nhiều hàng xóm của gia đình Xuân Trường ngỡ ngàng. Nhiều người khen cô dâu xinh như búp bê bởi những nét đẹp rất phương Tây.
Bỏ tiền tỷ mua đất đấu giá, xây nhà sống trong cảnh “3 không”“Điện dùng nhờ hàng xóm, nấu cơm thì khỏi dùng bếp từ, cắm nước thì không dám bật nóng lạnh..”, ông Văn Anh Hùng ngán ngẩm cảnh mua đất quy hoạch, làm nhà nhưng không có điện, nước và mạng viễn thông.
Mã số 5889: Bố qua đời, mẹ đi làm xa không về, 2 cháu nhỏ nương tựa ông bà già yếuTai nạn lao động cướp đi người con trai duy nhất của vợ chồng ông Bùi Văn Rét, để lại 2 cháu nhỏ bơ vơ. Ở tuổi gần 80, ông bà vẫn gắng gượng chăm sóc, nuôi nấng các cháu giữa muôn vàn thiếu thốn.
Cả xóm góp tiền dựng rào, thay nhau trông lối mở qua đường sắtÁm ảnh những vụ tai nạn gần nhà, ông Hà (phường Hoàng Liệt) vận động hàng xóm góp tiền dựng rào chắn, thay nhau trông lối đi tự mở qua đường sắt.
Mùa xuân đáng nhớ của 2 bà cụ từng bị lũ đánh sập nhàBà Bộ và bà É ̣(xóm Đồng Áng, xã Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 là cái Tết đáng nhớ nhất trong cuộc đời 2 bà khi đã ở tuổi xế chiều.
Mã số 5881: Gia cảnh khốn cùng của người đàn ông 39 tuổi sau 10 lần phẫu thuật chânGặp nạn gãy xương đùi, anh Cường đã trải qua 10 ca phẫu thuật, sắp tới phải lên bàn mổ ít nhất 2 lần nữa mới hy vọng giữ được chân. Gia đình anh đã vay hơn 300 triệu đồng, giờ lâm vào cảnh kiệt quệ.