Cô gái bỏ nhà đến sống ở nghĩa trang suốt 4 năm để trốn hôn nhân sắp đặtMới đây, các tình nguyện viên đã tìm thấy người phụ nữ vô gia cư, sống ở nghĩa trang và thường đến các quán ăn ven đường để xin thức ăn suốt 4 năm qua.
Thanh tra chỉ ra sai phạm tại dự án chợ Đầm - Nha TrangTheo Thanh tra tỉnh Khánh Hòa, việc UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư để triển khai dự án chợ Đầm - Nha Trang mà không tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư là không đúng quy định pháp luật.
Những món quà tình nghĩa gửi đến các mẹ liệt sỹ hy sinh ở Gạc MaBốn người mẹ có con là liệt sỹ hy sinh tại Gạc Ma còn sống tại thành phố Đà Nẵng, đã nhận được nhiều tấm lòng ấm áp đến từ bạn đọc báo Dân trí, Hội biển đảo Việt Nam và Lữ đoàn Công binh 83.
Cơ hội tham gia tiệc tối sang trọng khi đặt trước HONOR Magic V5 tại Thế Giới Di ĐộngKhi đặt hàng sớm HONOR Magic V5 tại Thế Giới Di Động, khách hàng không chỉ trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên tại Việt Nam sở hữu sớm sản phẩm này, mà còn có cơ hội tham gia tiệc tối thượng lưu cùng HONOR.
Cô gái trào nước mắt được "chụp ảnh" với mẹ đã qua đời 13 năm trướcNhờ công nghệ hỗ trợ, người mẹ đã mất 13 năm trước của Nguyệt Hà như còn đó. Trong bức ảnh, thần sắc của bà không khác gì hồi còn sống, tay ôm cháu ngoại khiến cô nghẹn ngào cả đêm không ngủ được.
Hà Nội giao quyền quản lý từ trường học tới hạ tầng cho xã, phườngUBND TP Hà Nội vừa phân cấp nhiều lĩnh vực cho xã, phường quản lý, từ trường học, trạm y tế, chợ, nghĩa trang đến hạ tầng đô thị, nhằm phục vụ người dân nhanh chóng, sát thực hơn.
Tinna Tình phủ nhận tin đồn rời showbiz để lấy chồng, sinh conỞ tuổi 43, ca sĩ Tinna Tình cho biết, cô chọn độc thân, không có ý định tìm tình yêu vì thấy điều đó không quan trọng cho cuộc sống hiện tại của mình.
Bộ sách về Bác Hồ - rèn nhân cách, luyện tài năng cho thế hệ trẻChủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng cao đẹp về chí khí cách mạng kiên cường, tinh thần độc lập tự chủ, lòng yêu nước, yêu nhân dân tha thiết, đạo đức cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, tác phong khiêm tốn, giản dị.
Xã giáp Lào sau sáp nhập: Dịch vụ công về tận xã, nhưng áp lực vẫn đè nặngSau khi sáp nhập, dịch vụ công đến gần người dân vùng biên giới A Lưới, nhưng chính quyền xã vẫn gánh áp lực lớn vì văn bản chồng chéo, thiếu nhân lực và cơ sở vật chất hạn chế.
Lý do người đàn ông kiếm hơn 5 tỷ đồng/năm vẫn chọn làm... lao côngKiếm hơn 5 tỷ đồng/năm từ việc cho thuê bất động sản và đầu tư, ông Koichi Matsubara (56 tuổi) ở thành phố Tokyo, Nhật Bản vẫn chọn làm lao công bán thời gian.
"Thành phố lăng mộ" tiền tỷ ở làng chài nghèo khó một thờiLàng An Bằng ở thành phố Huế vốn là vùng quê nghèo ven biển, người dân mưu sinh bằng nghề chài lưới, giờ đây được mệnh danh "thành phố lăng mộ" với nhiều công trình hàng tỷ đồng.
Lũ bủa vây suốt 5 ngày sau bão Bualoi, người quá cố vẫn chưa thể an tángNăm ngày sau bão Bualoi, xã Đức Minh, tỉnh Hà Tĩnh, vẫn ngập chìm trong dòng nước lũ, nơi sâu nhất hơn 2m. Người dân đang đối diện với nhiều khó khăn, người quá cố mới hỏa táng, chưa thể an táng.