Đêm lung linh sắc màu văn hoá18h30 phút tối 3/6, hồi chuông khai mạc Festival Huế 2006 đã chính thức được gióng lên. Trong sự hoà quyện nhịp nhàng của các loại hình nghệ thuật truyền thống và hiện đại, đêm khai mạc đã đưa người xem vào một không gian rực rỡ sắc màu, thấm đẫm xúc cảm.
Sắc màu văn hoá 20 quốc gia ngày Tình nguyện viên toàn cầuHơn 600 bạn trẻ là học sinh, sinh viên Việt Nam cùng các tình nguyện viên (TNV) người nước ngoài đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tụ hội trong bữa tiệc văn hóa đa sắc màu.
Người dân, du khách đổ ra đường xem Lễ hội quảng diễn đường phốLễ hội quảng diễn đường phố tại Huế với chủ đề “Sắc màu văn hoá” với hơn 500 nghệ sĩ đến từ 19 quốc gia trên thế giới thu hút hơn nghìn lượt khách đón xem.
Tân Nhàn lạ lẫm khi "biến hoá khôn lường" với chèo, xẩm, quan họ, chầu văn...Tối 16/3, liveshow “Trở về” của ca sĩ Tân Nhàn đã diễn ra tại Hà Nội sau 3 tuần bị hoãn bởi lý do bất khả kháng. Nữ ca sĩ đã thực sự đem đến một đêm nhạc đầy kỳ ảo và đậm sắc màu văn hoá truyền thống khi biến hoá với chèo, xẩm, quan họ, hát văn…
Áo dài dân tộc đặc sắc của thí sinh Hoa hậu dân tộc phía NamVới sự góp mặt của hơn 40 thí sinh dân tộc Kinh tại vòng bán kết phía Nam của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013, dường như chiếc áo dài dân tộc đã có cơ hội để lên ngôi với rất nhiều sắc màu văn hoá đặc biệt.
Những ngộ nhận sai lầm về trang phục dân tộc trên đấu trường nhan sắcMới đây, bộ trang phục dân tộc nặng 45kg mà nhà thiết kế Lê Long Dũng thiết kế cho người đẹp Khả Trang mang đi dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 đã tạo nên những tranh cãi nảy lửa. Phần lớn ý kiến đều cho rằng đây là một bộ trang phục nặng nề, rườm rà, rối rắm mà không toát lên được sắc màu văn hoá Việt.
Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa "càn quét" sàn diễn thời trangBùi Quỳnh Hoa gây chú ý khi liên tục đảm nhận những vị trí quan trọng trong suốt 4 ngày diễn ra Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2025 ở TPHCM.
6 nguyên tắc giúp bạn tự tin phối màu nội thất cho căn nhà6 nguyên tắc dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra kết hợp các màu sắc một cách hài hòa mà vẫn thể hiện được cá tính, sở thích riêng.
Văn Phú tổ chức đại nhạc hội “Sea The Soul” tại Vlasta - Sầm SơnTrong hai ngày (7/6 đến 8/6), đại nhạc hội Vlasta Summer Fest “Sea The Soul” đã diễn ra tại tổ hợp nghỉ dưỡng mặt tiền biển quốc tế Vlasta - Sầm Sơn, thu hút hàng chục nghìn lượt du khách tham gia.
Đề văn lớp 10 Hà Nội: Giáo viên lo phân hoá thấp, học sinh giỏi bị thiệtGiáo viên ngữ văn đánh giá đề thi vào lớp 10 môn ngữ văn của Hà Nội có định hướng rõ ràng nhưng độ phân hoá không cao, dễ thiệt cho học sinh giỏi.
Thủ tướng: Văn hóa là sợi dây đầy âm thanh, sắc màu cho tình hữu nghị Việt - PhápThăm thành phố Nice, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ rõ, văn hóa là sợi dây đầy sắc màu và âm thanh vang dội và hào hùng cho tình hữu nghị giữa hai dân tộc, hai đất nước Việt Nam - Cộng hòa Pháp.