Hoa hậu Oanh Yến đưa 6 con rời quê lên thành phố, cuộc sống ra sao?Sau nhiều năm dẫn các con về Đồng Nai làm nông, Hoa hậu Oanh Yến cho biết cô xót xa khi các con vất vả, chịu thiệt nên quyết định đưa 6 con về lại TPHCM, ổn định việc học tập, sinh hoạt.
Thủ khoa Ngoại thương 24 tuổi bỏ việc nhẹ lương cao, về quê trồng rau sạchBỏ lại tấm bằng xuất sắc cùng công việc có mức lương ổn định, Quỳnh Châu lựa chọn làm nông nghiệp, tìm hướng đi mới giúp người dân có nguồn thu nhập xứng đáng hơn với công sức bỏ ra.
Trồng loại rau dại, lão nông thu 70 triệu đồng mỗi thángTận dụng đất bãi bồi ven sông Thu Bồn, lão nông Hà Ngọc Phi ở Quảng Nam mạnh dạn đưa cây rau má về trồng, thu nhập mỗi tháng hơn 70 triệu đồng.
Gamuda sở hữu quỹ đất chiến lược phát triển bất động sản thấp tầng tại TPHCMGamuda Land - nhà phát triển bất động sản hàng đầu đến từ Malaysia vừa ra mắt dự án Quick-turnaround (QTP) thứ tư - dự án khu dân cư thấp tầng tại huyện Bình Chánh, cửa ngõ phía Tây TPHCM.
Mã số 5189: Người mẹ trẻ gần 10 năm ước một lần nghe con gọi tiếng "mẹ ơi"Gần 10 năm chăm con bị bại não, kinh tế gia đình chị Phạm Thị Hiền cạn kiệt. Người mẹ trẻ dù bất lực nhưng vẫn nuôi hy vọng một ngày nghe con gọi hai tiếng "mẹ ơi".
Ông bố ở Hà Nội chi nửa tỷ đồng làm vườn rau sân thượngNhiều người cho rằng, với nửa tỷ đồng, anh Toàn dư sức mua rau cho gia đình 5 người ăn suốt nhiều năm. Tuy nhiên, anh Toàn khẳng định, anh làm vườn ngoài vì đam mê còn có một mục đích khác.
Sán dài 10m trong người vì mê nem sống, tiết canhBệnh nhân có sở thích ăn đồ tái sống và tiết canh với tần suất dày đặc. Chính vì thế, 10 năm trước người này đã phải điều trị bệnh giun sán.
Mẹ 92 tuổi trước khi chết vẫn cố lo bữa cơm cho 3 con trai thiểu năngHôn nhân cận huyết được xác định là nguyên nhân bà Tường (quốc tịch Trung Quốc) sinh ra 3 người con trai thiểu năng trí tuệ. Bà Tường sống để chăm lo cho các con đến cả những phút giây cuối đời.
Bữa sáng tưởng không đắt mà đắt không tưởng của hội chị em "nghiện ăn sạch"Eat clean (ăn sạch) trở thành xu hướng. Hội chị em cho biết khi theo đuổi chế độ ăn uống khoa học với những món ăn vừa ngon vừa đẹp mắt, họ phải chi ra cả trăm nghìn đồng cho mỗi bữa ăn.
Nghe lời cha, 10 anh em cầm sổ đỏ để "đánh bạc" với trờiGần 40 năm qua, gia đình ông Nguyễn Văn Ngọc (ở Quảng Ninh) đã biến vùng đầm lầy hoang vu thành khu nuôi trồng thủy sản khang trang, tạo công ăn việc làm cho hơn 100 lao động.
Cách bán hàng "khác người" của ông chủ trại nấm thu gần nửa tỷ đồng mỗi nămKhông phải khách hàng mua bao nhiêu nấm anh Nguyễn Văn Quang (Nghệ An) cũng giao. Anh ước chừng lượng tiêu thụ để xuất bán, tránh hàng bị tồn, ảnh hưởng tới chất lượng nấm.
Quán miến lươn 4 đời ở Hà Nội bán 400 bát mỗi ngàyQuán miến lươn của gia đình bà Thiện (Đống Đa, Hà Nội) đã truyền qua 4 đời. Nơi đây trở thành địa chỉ quen thuộc, gắn bó với nhiều thực khách.