Công an Đồng Nai giải cứu nam thanh niên rơi xuống hố sâu 10mLực lượng công an tỉnh Đồng Nai đã giải cứu thành công nam thanh niên rơi xuống hố sâu 10m trong lúc đi làm rẫy. Khi các lực lượng tiếp cận, người này còn tỉnh táo, có thể giao tiếp.
54 giờ đối mặt với rắn, muỗi và lạnh giá dưới giếng sâu của bà mẹ 48 tuổi54 giờ mắc kẹt dưới giếng sâu tối tăm, đối mặt với rắn, muỗi và sự tuyệt vọng, bà Tần (ở Phúc Kiến, Trung Quốc) đã cố gắng bám trụ nhờ một niềm tin duy nhất: “Cha mẹ già và các con cần mình”.
Cứu sống người đàn ông rơi xuống giếng hoang sau 1 đêmTrong lúc đi làm rẫy, một người đàn ông ở Gia Lai không may rơi xuống giếng bỏ hoang sâu hơn 10m. Sau 1 đêm dưới giếng sâu, nạn nhân may mắn được lực lượng chức năng phát hiện, giải cứu kịp thời.
Vụ anh em đuối nước ở Hà Nội: 6 phút định mệnh và sự day dứt của người dânMột ngày sau khi xảy ra vụ đuối nước khiến 2 trẻ em tử vong tại giếng làng nằm trong ngõ 100, phố Đồng Nhân (xã An Khánh, TP Hà Nội), nhịp sống của bà con nơi đây dường như chùng xuống.
Trẻ biết chạy đi tìm sự giúp đỡ sẽ hạn chế được hai từ "giá như..."Xót xa trước hình ảnh hai cháu bé được đưa lên khỏi giếng làng ở xã An Khánh (TP Hà Nội), nhiều người cho rằng cần trang bị cho trẻ kỹ năng tìm kiếm sự giúp đỡ khi phát hiện người khác gặp nguy hiểm.
Công an TPHCM tìm nhân chứng vụ bảo vệ rơi xuống sôngNam bảo vệ chạy xe đến giữa cầu Long Đại (TPHCM) thì dừng lại nghỉ. Người này đứng tựa vào lan can cầu và bất ngờ rơi xuống sông, tử vong.
Việt Nam phát hiện mỏ dầu lớn nhất Đông Nam Á trong hai thập kỷ quaVới trữ lượng lên tới 430 triệu thùng, mỏ Hải Sư Vàng tại bể Cửu Long được đánh giá là phát hiện dầu khí lớn nhất khu vực trong hai thập kỷ qua, kỳ vọng giúp Việt Nam đảo chiều đà sụt giảm sản lượng.
Hà Nội: Ra gần giếng làng để chơi, hai anh em ruột bị đuối nước tử vongTrong lúc ra khu vực giếng làng ở xã An Khánh (Hà Nội) để chơi, hai bé trai là anh em ruột không may bị rơi xuống nước tử vong.
Hàng chục cảnh sát giải cứu 2 bố con bị rơi xuống giếng sâu hơn 30mLực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đã giải cứu thành công 2 bố con bị rơi xuống giếng sâu hơn 30m.
Vụ mẹ ném con trai xuống giếng: Tạm giữ hình sự người mẹLiên quan vụ án rúng động dư luận khi người mẹ tại Đắk Lắk ném con trai 1 tuổi xuống giếng, phía gia đình cho rằng người phụ nữ này từng có biểu hiện trầm cảm sau sinh nhưng bệnh tình đã thuyên giảm.
Vụ bố nhảy xuống giếng cứu con: Gần 2 giờ đấu tranh với "tử thần"Không kịp suy nghĩ, anh Đặng Bảo Duy, trú ở Gia Lai vội túm lấy sợi dây nhảy xuống giếng sâu hơn 30m để cứu con gái. Suốt 2 giờ mắc kẹt, hai bố con cùng đấu tranh với "tử thần".
Vụ thi thể bé trai 1 tuổi dưới giếng: Mẹ ném con "để bớt gánh nặng"Tại cơ quan công an, người phụ nữ 42 tuổi tại Đắk Lắk cho biết do không còn tiền nuôi con nên đã ném con trai 1 tuổi xuống giếng rồi đậy nắp lại.