Nga đoán bước đi tiếp theo của Mỹ sau thỏa thuận khoáng sản với UkrainePhó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cho rằng Mỹ sẽ nối lại viện trợ vũ khí cho Ukraine nếu đạt được thỏa thuận đất hiếm với Kiev.
Anh công bố "liên minh" sẵn sàng đưa quân tới UkraineThủ tướng Anh Keir Starmer tuyên bố Anh và Pháp sẵn sàng lãnh đạo một liên minh để hỗ trợ quân sự cho Ukraine.
Mỹ - Trung Quốc "lời qua tiếng lại" sau đòn áp thuế trả đũa lẫn nhauMỹ và Trung Quốc đã đưa ra những tuyên bố cứng rắn trong bối cảnh hai bên áp thuế trả đũa lẫn nhau.
Ukraine lên tiếng về "thư làm hòa" của ông Zelensky gửi ông TrumpMột quan chức Ukraine cho rằng bức thư được Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố chính là bình luận trên mạng xã hội của Tổng thống Volodymyr Zelensky.
Bế tắc bàn đàm phán, Ukraine chao đảo giữa ngã ba đườngSau cuộc đối thoại thất bại giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, Kiev đang đứng trước những khó khăn rất lớn.
Phản ứng của Nga khi ông Zelensky tuyên bố sẵn sàng đàm phánNga hoan nghênh tuyên bố của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky rằng Kiev sẵn sàng đàm phán về cuộc chiến.
Tổng thống Ukraine nêu điều kiện để hướng tới hòa bình lâu dài với NgaTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nêu ra những bước đi đầu tiên mà ông cho rằng Kiev và Moscow có thể thực hiện để hướng tới hòa bình lâu dài.
Tình thế "ngàn cân treo sợi tóc" của Ukraine khi Mỹ khóa van viện trợUkraine đối mặt với bài toán khó khăn trong cuộc xung đột với Nga sau khi Tổng thống Donald Trump tạm dừng viện trợ quân sự và gây sức ép đàm phán.
Anh cấp hơn 5.000 tên lửa cho UkraineThủ tướng Anh Keir Starmer cho biết nước này sẽ sử dụng 1,6 tỷ bảng Anh (2 tỷ USD) để cung cấp 5.000 tên lửa phòng không cho Ukraine.
HLV Amorim: "Tôi sẽ bị sa thải nếu Man Utd không thắng mọi trận đấu"HLV Ruben Amorim thừa nhận ông sẽ bị sa thải nếu Man Utd không thể đi xa hơn ở Europa League. Tuy vậy vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha quyết không thay đổi lối chơi với sơ đồ 3-4-3 của mình.
Châu Âu chốt đối sách sau cuộc khẩu chiến giữa lãnh đạo Mỹ - UkraineCác nhà lãnh đạo châu Âu tích cực thúc đẩy một giải pháp hòa bình cho Ukraine theo mong muốn của Kiev.
Dân thường Ukraine mất hy vọng trước tin Mỹ cắt viện trợ quân sựNhiều người dân Ukraine tỏ ra bất an và cảm thấy tương lai bất định sau khi biết việc Mỹ, đồng minh thân cận hàng đầu của Kiev, quyết định tạm dừng viện trợ quân sự.