Số ca tử vong vì Covid-19 tăng lên 77, Iran huy động quân đội chống dịchIran đã quyết định huy động lực lượng vũ trang tham gia chống dịch Covid-19 trong bối cảnh số ca tử vong vì mầm bệnh ở nước này đã tăng lên 77 và hơn 2.300 người nhiễm.
Nga cắm cờ giành vùng chiến lược, quân Ukraine rút chạy ở KurskTruyền thông Nga công bố video cho thấy quân đội Nga đã kéo cờ ở thị trấn Sudzha thuộc tỉnh Kursk trong chiến dịch đẩy lùi lực lượng Ukraine khỏi lãnh thổ.
00:38Binh sĩ Nga ở quảng trường trung tâm SudzhaTruyền thông Nga công bố video cho thấy quân đội Nga đã kéo cờ ở thị trấn Sudzha thuộc tỉnh Kursk trong chiến dịch đẩy lùi lực lượng Ukraine khỏi lãnh thổ.
Nga bóp nghẹt phòng tuyến Kursk, quân Ukraine tìm đường rút chạyLực lượng Nga tiếp tục gây sức ép lên các vị trí của Ukraine tại tỉnh Kursk và đã đạt được tiến triển.
Nga tổng tấn công Sudzha, thế trận của Ukraine ở Kursk bên bờ vực sụp đổLực lượng Nga đã tiến vào thị trấn Sudzha do Ukraine kiểm soát ở tỉnh biên giới Kursk sau các đòn tấn công dồn dập từ nhiều hướng.
Ông Lavrov: Nga "tự làm bỏng tay" nhiều lần khi giao dịch với phương TâyNgoại trưởng Nga chỉ trích các đề xuất của một số nước châu Âu, bao gồm Anh và Pháp, về việc triển khai "lực lượng gìn giữ hòa bình" tại Ukraine.
Ukraine trên đà rút quân hoàn toàn khỏi Kursk, mất lá bài mặc cả chiến lượcChuyên gia quân sự cho rằng lực lượng Ukraine sẽ không thể duy trì vị trí ở tỉnh Kursk của Nga và rút quân trong vài ngày tới.
Hé lộ "tối hậu thư" Mỹ, Ukraine có thể gửi cho NgaMỹ và Ukraine có thể đề xuất rút quân khỏi tỉnh Kursk của Nga như một hành động thiện chí và đưa ra "tối hậu thư" cho Moscow.
Nga giành lại hàng loạt lãnh thổ ở KurskNga đã giành lại 32 ngôi làng ở Kursk kể từ khi Ukraine tấn công vào đây và kiểm soát khoảng 1.300km2 lãnh thổ.
Vì sao Starlink trở thành "con bài chiến lược" của Mỹ tại Ukraine?Starlink của Elon Musk đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc xung đột giữa Ukraine và Nga, kể từ thời điểm dịch vụ Internet vệ tinh này được triển khai từ cuối tháng 2/2022.
Đình Bắc chấn thương nặng, chia tay U22 Việt NamTiền đạo Nguyễn Đình Bắc gặp chấn thương nặng phải nghỉ 3-4 tháng, không chỉ phải nói lời chia tay U22 Việt Nam mà còn nghỉ hết mùa giải năm nay.