Những quán ăn kỳ lạ nhưng hút khách bậc nhất Sài GònXôi nhà xác, cơm tấm bãi rác hay xe chè “chảnh”,… là những cái tên không quá xa lạ với tín đồ sành ăn Sài Gòn. Mỗi quán ăn đều có sức hấp dẫn riêng, khiến thực khách đã ăn một lần thì phải vương vấn mãi.
9 năm là học sinh giỏi, ôn thi ngày 15 tiếng, con gái vẫn sợ rớt lớp 10Đặt chén cơm ăn dở xuống bàn, cô con gái 15 tuổi thẫn thờ, rồi bất ngờ hỏi bố mẹ: "Nếu con rớt lớp 10 thì sao?". 9 năm qua, cháu đều là học sinh giỏi...
Để thú cưng phóng uế ở khu vui chơi trẻ em, cô gái cãi: "Chó cũng như trẻ"Khi được người dân nhắc nhở, không cho thả thú cưng vào khu vui chơi trẻ em, cô gái khiến nhiều người bức xúc khi nói rằng: "Chó cũng chỉ là trẻ con thôi, phải dạy nó mới biết".
Được người lạ mời ăn trên tàu, khách Tây bất ngờ vì người Việt quá tốt tínhTrên chuyến tàu hỏa rời khỏi thành phố Nha Trang, anh Kurt Caz người Nam Phi bất ngờ được một vị khách chủ động trả tiền mời anh bữa ăn miễn phí dù trước đó họ chưa từng quen biết.
Vụ dòi bò lúc nhúc trong miếng pate ở Thái Bình: Xử phạt quán 21 triệu đồngUBND TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đã ra quyết định xử phạt 21 triệu đồng đối với quán bánh mì chảo bị tố có dòi bò lúc nhúc trong miếng pate.
Gần ngày cưới của tôi, người yêu cũ của bạn trai bất ngờ tiết lộ một bí mậtTrước hôn lễ chỉ một tháng, tôi nhận được một cuộc điện thoại lạ. Người ở đầu dây bên kia tự nhận là Linh - người yêu cũ của bạn trai tôi.
Thực khách rón rén "soi" miếng pate khi ăn bánh mì chảo vì lo… có dòiNhiều thực khách có tâm lý lo lắng khi ăn bánh mì chảo tại chuỗi cửa hàng Cột Điện Quán, họ chia nhỏ miếng pate, nhìn kỹ thật trước khi dùng đồ ăn.
Giới trẻ uống trà sữa hành, giò heo: Nhìn nôn nao vẫn bất chấp câu viewGần đây, các trào lưu ẩm thực kỳ dị rộ lên ngày càng nhiều. Trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ "bắt trend", không ngại thử những món ăn kỳ quặc, gây ra không ít tranh cãi.
Bán trà sữa ngập hành lá, ớt cay gây phản cảm, quán ở TPHCM bị "ném đá"Thời gian gần đây, một quán trà sữa ở TPHCM tung ra hai sản phẩm vị hành lá và ớt cay đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Cô gái bán "khổ qua cà chớn", kiếm trăm triệu đồng/thángNối nghiệp bán khổ qua cà ớt từ bà ngoại và mẹ, chị An sáng tạo thành tên "khổ qua cà chớn", gây ấn tượng mạnh với thực khách. Thương hiệu lạ này giúp quán kiếm doanh thu hàng triệu đồng/ngày.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Quán ăn ngập lụt ở TPHCM gây tranh cãi: Khách sợ nước dơ, chủ quán nói gì?Để làm sống lại ký ức những bữa ăn khi mùa lũ đến ở quê hương miền Tây, anh Lê Hoàng Khiêm (SN 1989, quận 12) cho ra đời mô hình quán ăn ngập nước, khách đến dùng bữa phải xắn quần, lội nước bì bõm.