Nàng dâu khiến chị em ghen tị, được bố chồng nấu cơm mang đi làm mỗi ngàyNhững đồng nghiệp làm cùng cơ quan thường nói vui "Ngọc là cô con dâu số hưởng" khi mỗi ngày đều được bố chồng chuẩn bị cơm trưa mang đi làm.
Mã số 5505: Bà liệt giường, 2 cháu bữa đói, bữa no, chị nghỉ học nhường em đến trườngTrong căn nhà tôn rỉ sét vỏn vẹn 40m2, 3 bà cháu đùm bọc nhau sống qua ngày. Cơm không đủ ăn, bà nội nằm liệt giường, Ngọc phải nghỉ học để dành tương lai cho em gái.
Dù chưa đồng ý hẹn hò, trai tân U50 đã ôm chặt mẹ đơn thân trên sân khấuTrước khi đưa ra quyết định bấm nút, Xuân Bắc đã hát giao lưu và có cơ hội ôm Bích Ngọc.
Cô gái 17 tuổi bị bắt, bán vào động mại dâmMột cô gái 17 tuổi ở tỉnh Phú Yên bị nhóm đối tượng bắt, đánh đập rồi bán cho động mại dâm trá hình, ép bán dâm với giá cao.
Cắm trại ở Mũi Trèo: Ngắm bãi đá đặc biệt, ăn uống chỉ từ 10.000 đồngNếu bạn đang tìm kiếm một nơi mang vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ, lại giữ được nét yên bình, thì Mũi Trèo (Quảng Trị) là một điểm đến xứng đáng được lựa chọn.
30 nghệ sĩ tham gia "Em xinh": Bích Phương, Miu Lê đồng loạt tái xuấtNhững ca sĩ như: Bích Phương, Miu Lê, Bảo Anh đến các nghệ sĩ Gen Z như Phương Mỹ Chi, Juky San, Han Sara... đều lần lượt xác nhận tham gia chương trình "Em xinh say hi".
12 học sinh tiểu học nghi ngộ độc sau khi ăn cơm nắm trước cổng trườngSau khi ăn cơm nắm mua tại một quán vỉa hè trước cổng trường, 12 học sinh tiểu học ở thị trấn Đô Lương (Nghệ An) có biểu hiện đau bụng, nôn mửa và được đưa tới trạm y tế điều trị.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Khởi công nhà Nhân ái tặng 3 bà cháu khó khăn ở vùng biênGia đình bà Nguyễn Thị Kim Hoa được bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ hơn 206 triệu đồng. Nhờ sự giúp đỡ này, bà Hoa đã có tiền khởi công ngôi nhà Nhân ái, thay thế chỗ ở tạm bợ hiện tại.
Tết xa quê: Nỗi nhớ và trải nghiệm thú vị của nữ du học sinh ViệtTết là dịp để mỗi người trở về bên gia đình, quây quần bên mâm cơm ấm cúng. Nhưng với những du học sinh đang theo đuổi ước mơ nơi đất khách, Tết lại mang một ý nghĩa khác, vừa thân thuộc, vừa xa xôi.
"Cùng Maggi nấu nên cơ nghiệp" giúp hàng nghìn phụ nữ Việt tự tin, tự chủChương trình "Cùng Maggi nấu nên cơ nghiệp" đã góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống cho nhiều chị em phụ nữ. Họ có mức thu nhập tăng đáng kể nhờ khởi nghiệp, và còn có thêm thời gian để dành cho gia đình.
Việt kiều 51 tuổi về nước tìm vợ, từ chối hẹn hò nữ thư ký kém 12 tuổiSau khi đọc thơ và hát tặng Bích Trâm, Tuấn Anh gây bất ngờ khi quyết định không bấm nút hẹn hò với cô.