Món cà phê ớt gây sốt ở Trung Quốc, quán bán 300 cốc mỗi ngày vẫn cháy hàngMột quán cà phê ở Trung Quốc gây chú ý khi cho ớt chiên và bột ớt vào đồ uống phục vụ khách hàng.
Bỏ việc lương cao, ra vỉa hè bán món đường phố kiếm trăm triệu đồng/thángĐam mê ẩm thực và khao khát khởi nghiệp, chị Trinh quyết định nghỉ việc văn phòng, mở tiệm bán trà sữa trên vỉa hè, kiếm hàng chục triệu đồng/ngày.
Khởi nghiệp với xe chè nhỏ, vợ chồng Việt làm chủ 4 quán ăn ở Nhật BảnVốn là một du học sinh, sống với mức lương "ba cọc ba đồng" ở Nhật, vợ chồng chị Nguyễn Ngân Nhi quyết định khởi nghiệp ở đất nước xa lạ, trải qua nhiều gian khổ để thành công sở hữu 4 quán ăn.
Vì sao một số loại nhựa không thể tái chế được?Chúng ta đang khuyến khích giảm thiểu sử dụng nhựa, thu gom và tái chế nhựa để góp phần bảo vệ môi trường, nhưng không phải nhựa nào cũng tái chế được.
Hà Nội: Quán nước vắng khách bỗng đông nườm nượp nhờ chiêu độc của chủ quánMột quán cà phê ở Nam Từ Liêm (Hà Nội) ngày nào cũng thu hút gần 300 lượt khách. Giới trẻ đến đây chỉ mua một cốc nước nhưng thay ít nhất 2 bộ quần áo, đi khắp ngóc ngách của quán để chụp ảnh.
Hà Nội: Bán loại trà sữa nướng độc lạ, quán vừa mở cửa 30 phút đã hết chỗHương liệu trà sữa thảo mộc, kỳ tử… được giới thiệu là "100% thiên nhiên và tốt cho sức khỏe". Tuy nhiên, sức hút của loại thức uống này lại nằm ở… chiếc niêu bằng đất.
Rét -3 độ C, quán ăn trên đỉnh Mẫu Sơn vẫn đón 300-400 khách một ngàyMấy ngày qua, dù thời tiết rét dưới 0 độ C nhưng du khách vẫn ùn ùn đổ về đỉnh Mẫu Sơn, Lạng Sơn, khiến các quán ăn uống tại đây luôn chật kín du khách. Một số quán đón 300-400 lượt khách/ngày.
Bật mí cốc cà phê trứng mê hoặc Tim Cook và nhiều người nổi tiếng thế giớiKhông riêng Tim Cook, nhiều người nổi tiếng thế giới cho biết bị "mê hoặc" bởi cà phê trứng - "thức uống nhất định phải thử khi đến Hà Nội".
Nấu xôi "nhà giàu" bán, tài xế nghèo không ngờ khách chờ cả tiếng đợi muaThu nhập từ nghề tài xế chỉ đủ trang trải cuộc sống, anh Phú nảy ra ý tưởng chuyển sang bán xôi ghẹ để nhanh giàu. Không ngờ sau vài tháng khởi nghiệp, mỗi ngày anh có thể bán 300-800 phần.
Khách sốc khi uống cốc nước mía 100.000 đồng ở SingaporeÔng Lưu sốc khi biết giá tiền cốc nước mía giá 5 SGD (gần 100.000 đồng) cao gần bằng một suất cơm bò vừa mua gần đó. Trong khi chủ quán khẳng định bán đúng giá, không hề chặt chém khách.
Chàng Tây phụ bạn gái bán bánh xèo, nướng nem lụi gây sốt trên phố Hà NộiĐến phụ bạn gái bán bánh xèo, Moritz (28 tuổi, Thụy Sỹ) không ngờ bản thân thành nhân tố thu hút thực khách đến quán.
Xây dựng tuyến đê ngầm dài hơn 1,5km dọc bờ biển từng đẹp nhất châu ÁTừ khi bờ biển Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam, được tái tạo, khách du lịch, người dân địa phương có chỗ tắm biển, nhà hàng, quán ăn mở ra phục vụ du khách. Người dân mong biển Cửa Đại trở lại như xưa.