Câu lạc bộ “CEO một trăm triệu USD”Cho đến năm 2004, gần như không công ty nào coi quyền chọn cổ phiếu là một khoản chi phí. Họ trao tặng cho các CEO có thành tích như thể người ta phát kẹo cho trẻ con. Để đến hôm nay, hơn 30 CEO thuộc các tập đoàn lớn nhỏ, chỉ hưởng lãi riêng trên các quyền chọn thôi cũng đủ bỏ túi cả trăm triệu “đô”.
Cổ phiếu FLC sắp được giao dịch trở lại?Dự kiến, cổ phiếu FLC sẽ giao dịch sàn UPCoM vào quý I/2026. Mã này hiện duy trì ở mức 3.500 đồng/cổ phiếu suốt hơn 3 năm và vẫn nằm trong diện cảnh báo, hạn chế giao dịch.
Huyền thoại Warren Buffett sắp công bố lời chia tay trong bức thư cuốiBức thư cuối cùng của Warren Buffett với tư cách CEO được giới đầu tư theo dõi sát sao, không chỉ về giá trị tình cảm mà còn vì những gợi ý về hướng đi tương lai của tập đoàn sau khi ông rời ghế.
Elon Musk chính thức “ẵm” gói thưởng 1.000 tỷ USDCổ đông Tesla thông qua gói thù lao kỷ lục 1.000 tỷ USD cho Elon Musk. Đây không chỉ là tiền thưởng, mà là “ván cược” để giữ ông tập trung phát triển AI và robot trong Tesla.
Học theo Tesla, phố Wall chạy đua "trói chân" CEO bằng siêu tiền thưởngTừ Thung lũng Silicon đến phố Wall, các tập đoàn đang đua nhau “trói chân” CEO bằng gói thưởng khổng lồ.
Cơ hội cuối để tham gia giải cơ sở của cuộc thi “Chứng trường bạc tỷ”Sau mùa đầu tiên gây tiếng vang với hơn 7.000 tài khoản tham gia, cuộc thi năm nay tiếp tục tạo sức hút lớn với cộng đồng đầu tư nhờ quy mô chuyên nghiệp, giải thưởng hấp dẫn và hàng loạt ưu đãi thiết thực.
Còn 24 giờ để khách hàng có nhu cầu đăng ký mua cổ phiếu IPO VPSThời gian đăng ký mua cổ phiếu IPO của CTCP Chứng khoán VPS đang bước vào những giờ cuối. Nhà đầu tư có thể đăng ký mua qua ứng dụng VPS SmartOne, website của VPS hoặc tại hội sở, chi nhánh và các đại lý phân phối được ủy quyền.
Elon Musk tung “tối hậu thư nghìn tỷ USD” với cổ đông TeslaLợi nhuận Tesla lao dốc, nhưng Musk biến buổi họp quý 3 thành chiến dịch vận động cho gói thưởng 1.000 tỷ USD - kèm thông điệp: “Hoặc tôi, hoặc chẳng ai cả”.
Độc chiêu "còng tay vàng" khiến nhân viên khó rời công ty chip AIGiữa cơn sốt AI, nhân viên Nvidia, Broadcom sở hữu tài sản triệu USD. Nhưng một "chiếc còng" vô hình khiến họ không thể rời đi. Bí mật đằng sau chiến lược giữ người tinh vi này là gì?
400 tỷ USD Warren Buffett để lại và áp lực của người tiếp quảnWarren Buffett chuẩn bị rời ghế CEO, để lại di sản lớn nhất, đó là 382 tỷ USD tiền mặt. Số tiền này là món quà hay một thách thức khổng lồ cho Greg Abel - người kế nhiệm?
Vingroup của tỷ phú Vượng sắp có thương vụ lớn nhất lịch sử chứng khoánVingroup dự kiến phát hành 3,85 tỷ cổ phiếu thưởng để tăng vốn điều lệ, trong bối cảnh giá cổ phiếu VIC đã tăng gấp 5 lần kể từ đầu năm.
Đại hội cổ đông bất thường của Chứng khoán SBSI phê duyệt phương án tăng vốnCông ty cổ phần Chứng khoán Stanley Brothers (SBSI) đã tổ chức đại hội đồng cổ đông bất thường vào sáng ngày 14/10, thông qua bầu bổ sung thành viên hội đồng quản trị, ban kiểm soát, phương án tăng vốn điều lệ và một số nội dung khác.