Tổng Bí thư nêu những nhiệm vụ ưu tiên của đất nước trong nhiệm kỳ tớiTổng Bí thư nhấn mạnh phải đồng thời thực hiện 3 nhiệm vụ là giữ vững ổn định, bảo đảm độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ; phát triển đất nước; tiếp tục nâng cao đời sống của nhân dân.
Đề xuất sửa điều kiện nhận bằng khen của Bộ với Chiến sĩ thi đua cơ sởBộ Nội vụ đề xuất cá nhân có 2 lần đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” đủ tiêu chuẩn nhận bằng khen của Bộ, ban, ngành, tỉnh, bỏ yêu cầu 4 sáng kiến trong 2 năm.
Xung kích lập côngPhát huy vai trò xung kích, tiên phong trên các lĩnh vực công tác, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ đã đẩy mạnh Phong trào “Thanh niên công an Nhân dân (CAND) xung kích lập công vì an ninh Tổ quốc”.
Quảng Trị phải kiểm điểm vì “dân không có nhà để về sau thiên tai”Về công tác khắc phục sự cố sạt lở ảnh hưởng đến 12 hộ dân xã Khe Sanh, các cơ quan của tỉnh Quảng Trị đã có thiếu sót. Sau gần 1 tháng, 12 hộ dân với 47 nhân khẩu chưa thể trở về nhà sau thiên tai.
Hamas cáo buộc Israel hạ sát lãnh đạo cấp caoHamas xác nhận một lãnh đạo cấp cao của nhóm vũ trang này thiệt mạng trong cuộc không kích của Israel.
Cựu viện trưởng Huỳnh Nguyễn Lộc sắp hầu tòa vì nhận hối lộ hơn 47 tỷ đồngCáo trạng xác định, với vai trò là Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TPHCM ông Huỳnh Nguyễn Lộc, đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao trao đổi, thỏa thuận, nhận hối lộ hơn 47 tỷ đồng.
Xét xử 28 bị cáo trong vụ án xảy ra tại TAND Cấp cao ở Đà NẵngTrong số 28 bị cáo của vụ án bị đưa ra xét xử có 2 cựu phó chánh án Tòa án nhân dân Cấp cao tại Đà Nẵng là ông Phạm Việt Cường và Phạm Tấn Hoàng.
Phạm nhân được hiến mô, bộ phận cơ thể và tự chịu các chi phíLuật Thi hành án hình sự sửa đổi quy định phạm nhân được hiến mô, bộ phận cơ thể khi tự nguyện, hiến cho người thân thích, có đủ điều kiện sức khỏe và tự chịu các chi phí hiến mô, bộ phận cơ thể.
Hôm nay xét xử phúc thẩm cựu Bí thư, cựu Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc cũTòa phúc thẩm TAND Tối cao tại Hà Nội mở phiên tòa phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan và các bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Phúc Sơn.
Đăng ký tham dự Diễn đàn ESG Việt Nam năm 2025 ngày 22/12 thế nào?Các tổ chức, cá nhân dự Diễn đàn ESG Việt Nam do báo Dân trí tổ chức ngày 22/12 sẽ có cơ hội nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia về ESG và rất nhiều quà tặng.
Ngày mai cựu Bí thư, cựu Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc cũ hầu tòa phúc thẩmSau phiên tòa sơ thẩm cựu Bí thư tỉnh Vĩnh Phúc (cũ) Hoàng Thị Thúy Lan và nhiều bị cáo khác đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.
"Đề nghị Chính phủ tặng quà nhân dân dịp Tết Nguyên đán”Cử tri tỉnh Đắk Lắk đề nghị Chính phủ tặng quà cho nhân dân dịp Tết Nguyên đán và các ngày lễ lớn, Bộ Tài chính xin tiếp nhận ý kiến và báo cáo cấp có thẩm quyền khi nguồn lực ngân sách được đảm bảo.