Lễ cúng quan tài rỗng: Nghi thức kỳ lạ nhằm ngăn chặn "cái chết thứ ba"Khi một gia đình ở Đài Loan (Trung Quốc) có hai người qua đời trong cùng một năm, họ sẽ tổ chức lễ cúng quan tài rỗng với hình nộm rơm, máu vịt... để bảo vệ những người còn sống.
Hành khách ăn chay trường, tử vong sau khi ăn suất ăn có thịt trên máy bayVị khách 85 tuổi người Mỹ vốn là người ăn chay trường, nhưng bị phục vụ một suất ăn có thịt trên chuyến bay của Qatar Airways. Sự cố khiến ông tử vong.
Cá ươn, thịt bốc mùi trong trường học: Đừng để trẻ em phải "nếm" hậu quảTrẻ em tiểu học là lứa tuổi mong manh nhất, chưa thể phân biệt cá tươi hay cá ươn, thịt sạch hay thịt ôi. Chúng ăn phần cơm được chia, và tin rằng mọi thứ người lớn mang đến đều tốt lành.
Loại rau "trường thọ" chỉ vài nghìn một mớ, ít bị phun thuốc sâuMớ rau tím thẫm, mộc mạc, giá chỉ vài nghìn đồng nhưng lại được nhiều bà nội trợ săn tìm như một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe cho cả gia đình.
Bèo tấm được ví như "siêu thực phẩm" mới của thế kỷ 21Mankai là loài thực vật thuộc họ bèo tấm. Tuy nhiên, ít ai biết, đây lại là loại rau "siêu thực phẩm" rất giàu protein và dinh dưỡng.
Khách Tây mê món chay Việt, không ngại vượt ngõ hẹp để thưởng thứcNằm sâu trong ngõ nhỏ giữa lòng phố cổ Hà Nội, quán Hẻm Vegan (Hoàn Kiếm) vẫn được nhiều du khách tìm đến vì sức hấp dẫn của đồ chay Việt Nam.
"Quán cơm tấm ma" ở TPHCM chỉ mở lúc đêm khuya, khách xếp hàng thưởng thứcKhông bảng hiệu, không quảng cáo, quán cơm tấm ở phường Bình Tây (TPHCM) chỉ mở bán lúc nửa đêm, nhưng vẫn khiến nhiều thực khách tìm đến, trong đó có cả nghệ sĩ Trấn Thành.
Nữ ca sĩ bật khóc vì ăn nhầm thịt sau 10 năm ăn chay trườngNữ ca sĩ Chloe Bailey vừa gặp phải sự cố khiến cô bật khóc. Chloe Bailey vốn ăn chay trường trong hơn 10 năm qua, nhưng khi dùng bữa tại khách sạn, một sự nhầm lẫn đã xảy ra khiến cô bật khóc.
10 năm đi xuất khẩu ở Nhật, tiền gửi về mẹ mua đất, xây nhà cho anh traiChục năm đi xuất khẩu lao động, gửi tiền về cho mẹ giữ, tôi bàng hoàng phát hiện bà dùng hết số tiền này để mua đất, xây nhà đứng tên anh trai.
Quán bún ở Hà Nội giá 20.000 đồng, chủ khẳng định chỉ lãi 2.500 đồng/bátSuốt nhiều năm, giữa phố xá tấp nập, quán bún không biển hiệu của gia đình anh Lưu vẫn giữ được hương vị giản dị và mức giá thân thiện níu chân nhiều thực khách.
Món bánh mì hấp gây tranh cãi ở TPHCM khiến khách Mỹ ngỡ ngàngKhông chỉ mê hương vị bánh mì Việt, Chad Kubanoff - đầu bếp kiêm YouTuber người Mỹ - và bạn đồng hành còn bất ngờ vì sự hiếu khách của người dân TPHCM trong hành trình khám phá ẩm thực.
VĐV than trời vì đói ăn, cơm thiếu thịt tại OlympicNhiều vận động viên (VĐV) đã than trời vì tình trạng đói ăn. Những phần ăn của Ban tổ chức Olympic cung cấp khá lèo tèo và thiếu thịt.