“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp nguy cơ liệt tay vĩnh viễn vì bị vẹo xương cổQuản lý của cặp đôi “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết, Quốc Nghiệp bị vẹo đốt sống cổ dẫn đến chèn vào màng cứng và có nguy cơ bị liệt tay vĩnh viễn. Tuy nhiên, những ngày qua, nam nghệ sĩ vẫn uống thuốc giảm đau liều cao chứ không chịu điều trị.
"Ngành NN&MT cần tiếp tục đổi mới, hành động quyết liệt hơn, hiệu quả hơn"Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu ngành Nông nghiệp và Môi trường cần tiếp tục đổi mới, hành động quyết liệt hơn, hiệu quả hơn, góp phần xây dựng đất nước phát triển phồn vinh, bền vững.
Ăn đá viên cầm hơi, ngất 12 lần/tháng: Mặt tối ám ảnh ngoại hình sao HànKhán giả vừa hoang mang khi chứng kiến nữ ca sĩ Hàn Quốc HyunA ngất xỉu ngay trên sân khấu. Truyền thông cho rằng nguyên nhân xuất phát từ việc cô nhịn ăn nhiều ngày, khiến cơ thể kiệt sức.
Truy điệu, an táng 18 hài cốt liệt sỹ được phát hiện ở Ia BoòngNgày 11/11, tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ viếng, truy điệu và an táng 18 hài cốt liệt sỹ được khai quật, cất bốc tại xã Ia Boòng.
Dấu ấn "3 chữ Q" về điều hành của Chính phủ trong một nhiệm kỳ đặc biệtGS.TS Vũ Minh Khương cho rằng trong bối cảnh khó khăn và phức tạp, Việt Nam đã thể hiện sức mạnh phi thường và khả năng bứt phá mạnh mẽ. Ông nhấn mạnh Chính phủ đã “quả cảm, quyết liệt và quên mình”.
Xây dựng khẩn cấp công trình chống sạt lở trên đèo kết nối Đà LạtLâm Đồng khẩn cấp xây dựng hai công trình chống sạt lở trên đèo Gia Bắc và D’ran để đảm bảo giao thông thông suốt trên tuyến kết nối Đà Lạt - TPHCM.
Dự kiến 9 nhóm giấy tờ không phải mang đi khi làm thủ tục hành chínhBộ Tư pháp đề xuất người dân và doanh nghiệp khi làm thủ tục hành chính sẽ không phải nộp lại nhiều loại giấy tờ như căn cước công dân, bảo hiểm xã hội hay giấy tờ hộ tịch…
Sau hơn 1 năm, lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở có hơn 276.000 thành viênTheo Bộ Công an, đến nay, lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở đã nhanh chóng phát triển với trên 86.000 Tổ bảo vệ an ninh, trật tự được thành lập, hơn 276.000 thành viên tham gia.
Khách sạn Royal Hotel từ chối khách lúc 2h sáng: Thiếu chuyên nghiệp"Hãy đặt câu hỏi trong bối cảnh 2h sáng, bắt một người phụ nữ ra đường tìm khách sạn khác, vậy có tình người hay không?", độc giả Dân trí phẫn nộ.
Thử thách cứu người phụ nữ đối diện nguy cơ không thể đi lạiĐặt niềm tin vào ca mổ để tìm hy vọng giữ lại khả năng vận động, hay chấp nhận nguy cơ yếu liệt suốt đời? Đây không chỉ là lựa chọn khó khăn với nữ bệnh nhân, mà còn là thử thách với các bác sĩ.
Nín thở xem bác sĩ giải cứu bộ não sắp chết ngạt của bệnh nhân đột quỵBáo động đỏ lập tức được kích hoạt khi bệnh nhân có dấu hiệu đột quỵ, các y bác sĩ chạy đua từng phút để phá tan cục máu đông, bảo vệ bộ não cho bệnh nhân trong “giờ vàng”.
Nga đẩy mạnh khai thác đất hiếm: Tham vọng mới của Tổng thống PutinDù là một trong những quốc gia sở hữu trữ lượng đất hiếm lớn trên thế giới, nhưng Nga vẫn đang tụt lại phía sau trong cuộc đua khai thác và chiếm lĩnh thị trường đầy tiềm năng này.