Quảng cáo thuốc xương khớp lại tràn lan trên YouTubeVấn nạn quảng cáo thuốc đông y thường xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn rồi biến mất để tránh bị phát hiện.
Quảng cáo thuốc gây khó chịu lại tràn lan trên YouTube Việt NamSau một khoảng thời gian biến mất, hàng loạt quảng cáo thuốc đông y trị xương khớp, tiểu đường đã quay trở lại "tấn công" người dùng YouTube tại Việt Nam.
Quảng cáo thuốc cường dương, thuốc xương khớp vẫn tràn lan trên YouTubeSau một khoảng thời gian biến mất, các quảng cáo thuốc đông y trị xương khớp, tiểu đường hay thuốc cường dương đã quay trở lại "tấn công" người dùng YouTube tại Việt Nam.
Người bị co giật kẹt trong lũ ở Đà Nẵng, được công binh giải cứu kịp thờiMột người đàn ông tại thành phố Đà Nẵng bị co giật nhưng không thể đến bệnh viện do nước lũ dâng cao; được Lữ đoàn Công binh 270 đưa đi cấp cứu kịp thời.
Sản phẩm do "Ngân Collagen" quảng cáo vi phạm, bị TPHCM kiểm tra thế nào?Sau khi Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phát hiện một số sản phẩm do "Ngân Collagen" quảng cáo vi phạm quy định, cơ quan chức năng ở TPHCM đã vào cuộc kiểm tra.
Hệ sinh thái doanh nghiệp trăm tỷ đồng của Huấn "Hoa Hồng"Huấn "Hoa Hồng" góp vốn, tham gia thành lập nhiều doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, với quy mô vốn đăng ký lên tới trăm tỷ đồng.
Khi thực phẩm chức năng bị “biến tướng” (kỳ 2)Khi thị trường tiêu thụ thực phẩm chức năng ngày càng rộng lớn cũng là lúc việc thổi phồng công năng, bán hàng kém chất lượng xuất hiện, với mục tiêu kiếm lợi nhuận bất chấp từ đối tượng xấu.
Hiểu đúng về thực phẩm chức năng để tránh rước họa vì tin quảng cáoThực phẩm chức năng có thể cung cấp cho cơ thể vitamin, khoáng chất, axit amin, axit béo, lợi khuẩn cũng như các enzyme cần thiết. Tuy nhiên, đây không phải là thuốc.
Hai Phó Thủ tướng thăm hỏi người dân vùng lũ và sạt lở ở miền TrungPhó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính và Hồ Quốc Dũng trực tiếp kiểm tra tình hình mưa lũ, sạt lở, thăm và tặng quà động viên người dân chịu ảnh hưởng tại tỉnh Quảng Trị, Quảng Ngãi.
“Nồi lẩu người thật” hút khách giữa mùa đông ở Trung QuốcMột khu nghỉ dưỡng ở thành phố Cáp Nhĩ Tân (Hắc Long Giang, Trung Quốc) gây sốt với trải nghiệm tắm nóng độc đáo, nơi du khách có thể ngâm mình trong bể nước nóng trang trí như nồi lẩu thật sự.
Hoàng Hường có mối liên hệ gì với Dược phẩm Thiên Dược?Ngoài việc quảng cáo cho một số sản phẩm của Dược phẩm Thiên Dược, Hoàng Hường từng ký kết cổ đông chiến lược với công ty này vào năm 2024.
Hà Nội tăng cường kiểm soát thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏeTP Hà Nội đã ban hành kế hoạch số 255/KH-UBND, nhằm đảm bảo việc người dân được tiếp cận, sử dụng các loại thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, an toàn, có nguồn gốc rõ ràng.