Hé lộ bất ngờ về nhân vật có thể đã tiếp quản đế chế Wagner Pavel Prigozhin, 25 tuổi, con trai ông trùm Yevgeny Prigozhin, có thể đã trở thành thủ lĩnh tiếp theo của tập đoàn quân sự tư nhân Wagner, tiếp quản đế chế này, Viện Nghiên cứu Chiến tranh cho hay.
Điện Kremlin: Armenia gia nhập Tòa Hình sự Quốc tế là "cực kỳ thù địch" Điện Kremlin cảnh báo Armenia không gia nhập Tòa Hình sự Quốc tế (ICC), cơ quan đã ban hành lệnh bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin, vì đây sẽ là động thái "cực kỳ thù địch".
"Công bắc, thủ nam", Nga có thể ra đòn bất ngờ ngay khi Ukraine hụt hơi! Mục tiêu chiến lược trong chiến dịch phản công của Ukraine là tiến ra biển Azov. Liệu 30 ngày nữa họ có thành công? Nhiều chuyên gia cho rằng, điều đó gần như không tưởng.
Ukraine bắt giữ cựu Bộ trưởng vì nghi phản quốc Tòa án tại Ukraine ra lệnh giam giữ một cựu Bộ trưởng trong 60 ngày không cho tại ngoại vì tình nghi bày tỏ thái độ nghiêng về phía Nga và phạm tội phản quốc.
Nga chọn lợi ích quốc gia trong xung đột Azerbaijan - Armenia Khi Nagorno-Karabakh ngưng tiếng súng vào năm 2020, Moscow đã triển khai lực lượng đến đây để giám sát thực thi thỏa thuận hòa bình Azerbaijan - Armenia.
Một chỉ huy Azerbaijan mất chức sau cái chết của lính gìn giữ hòa bình Nga Chỉ huy một quân đoàn Azerbaijan có quân nhân gây ra cái chết của một số lính gìn giữ hòa bình Nga tại vùng Nagorno-Karabakh, đã bị đình chỉ công tác, TASS dẫn nguồn tin từ cơ quan an ninh Nga.
Phe ly khai tại Nagorno-Karabakh đầu hàng trước Azerbaijan Bộ Quốc phòng Azerbaijan tuyên bố đã đạt được thỏa thuận ngừng bắn với lực lượng gốc Armenia tại Nagorno-Karabakh, một ngày sau khi phát động "chiến dịch chống khủng bố" tại đây.
Quan chức Donetsk: Nga đã phá hủy 30% vũ khí phương Tây cấp cho Ukraine Quan chức chính quyền ly khai thân Nga ở Donetsk ước tính Moscow dường như đã phá hủy của Ukraine 30% số vũ khí phương Tây viện trợ cho Kiev.
Nga cảnh báo vũ khí hạt nhân là "trò chơi nguy hiểm" Quan chức Nga đã nêu quan điểm sử dụng vũ khí hạt nhân của Moscow, đồng thời cảnh báo phương Tây về việc viện trợ quân sự cho Ukraine.
Chính khách thân Nga thắng cử ở Slovakia, Ukraine có bị "quay lưng"? Trước khi thắng cử tại Slovakia, đảng của ông Robert Fico - chính trị gia có thái độ thân Nga công khai - đã tranh cử với lời hứa ngừng gửi vũ khí cho Ukraine và ngừng áp thêm trừng phạt với Nga.
Nga có thể sắp phản kích toàn diện Quan chức của chính quyền ly khai tại Donetsk cho biết lực lượng Nga chuẩn bị tung ra một đòn tấn công quyết định nhằm vào quân đội Ukraine ở một số mặt trận chính.
Ông Medvedev nói Nga có thể sáp nhập Nam Ossetia, Abkhazia Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev nói rằng Moscow có thể cân nhắc sáp nhập 2 vùng ly khai của Gruzia nếu có những lý do chính đáng.