TPHCM: Xôi sầu riêng nguyên múi hơn 100.000 đồng, khách phải bốc số chờ muaNhững ngày qua, một xe bán xôi trước cổng Công viên Văn hóa Đầm Sen (phường Hòa Bình, TPHCM) bất ngờ trở thành điểm đến thu hút đông đảo thực khách.
Khách Mỹ ăn món "tráng miệng ngon nhất thế giới" ở TPHCM, giá 20.000 đồngTrải nghiệm các quán ăn lâu đời ở TPHCM, vị khách người Mỹ thưởng thức chuối nếp nướng được anh mô tả là "món tráng miệng ngon nhất thế giới" với giá bình dân từ 20.000 đồng/suất.
Bí mật trong đĩa xôi má đào 55.000 đồng, ông chủ Hà Nội bán trăm suất/ngàyTừ vài kg nếp mỗi ngày, quán xôi má đào trong ngõ nhỏ ở Hà Nội bán đến 30kg vào cuối tuần. Chủ quán cho biết, ông từng từ chối lời mua công thức với giá cao để giữ nghề gia truyền.
Quán xôi Bắc ở "khu nhà giàu" TPHCM gây sốt, khách đợi 1 tiếng mới có chỗMột quán xôi giữa "khu nhà giàu" ở TPHCM bất ngờ gây sốt, thu hút giới trẻ kéo đến check-in, thưởng thức xôi và trải nghiệm cảm giác như lạc vào một khu rừng bí ẩn giữa lòng thành phố.
Năm 2025, người ở TPHCM đã xếp hàng cả tiếng vì những món ăn nào?Năm 2025, nhiều trào lưu ăn uống bùng nổ tại TPHCM, khiến người dân sẵn sàng xếp hàng cả tiếng chỉ để mua một chiếc bánh hay ly nước “hot trend” (xu hướng gây sốt).
Quán phở Bắc gây sốt vì lời khen "ngon nhất TPHCM": Thực hư thế nào?Từ lời khen "ngon nhất TPHCM", Phở Xích - quán phở Bắc tồn tại 11 năm giữa TPHCM - thu hút sự chú ý của một đầu bếp Mỹ, khiến anh đến tận nơi để kiểm chứng và "chấm điểm".
Quán xôi TPHCM bất ngờ đông khách sau khi Trấn Thành đi Rolls Royce ghé muaMột quán xôi nhỏ với chiếc tủ kính đặt bên lề đường Trần Quốc Toản (quận 3, TPHCM) bất ngờ thu hút sự chú ý sau khi nghệ sĩ Trấn Thành lái xe sang đến mua.
Món ăn ở TPHCM khiến đầu bếp Mỹ ngỡ ngàng: "Thú vị nhất tôi từng thấy"Trong chuyến khám phá ẩm thực tại TPHCM, đầu bếp người Mỹ Nick DiGiovanni đã bị thu hút bởi những món ăn đặc sắc, có cách chế biến ấn tượng là gà thác dầu và xôi chiên phồng.
Khách Tây chắp tay... cúi đầu cảm ơn vì quán ăn ở Hà Nội bán đồ quá ngonSau khi trải nghiệm xong bữa ăn, nữ du khách người Mỹ bất ngờ tiến đến chủ quán, chắp tay, cúi đầu cảm ơn và thốt lên: “Tôi thấy như đang ở thiên đường… Tôi chưa từng ăn món nào như vậy”.
Bị Michelin gạt tên, chủ quán ở Hà Nội sốc nặng: "Tôi không rõ lý do"Trao đổi với phóng viên Dân trí, chủ một số quán bị Michelin loại khỏi danh sách năm nay đều chung cảm nhận bị sốc. Một trong số đó khẳng định lượng khách tăng 30% và chất lượng đồ ăn vẫn ổn định.
Người Thái Nguyên "trả ơn" Đắk Lắk và hành động nghĩa tình của chủ quán cơmThấy đoàn từ thiện đi hỗ trợ Đắk Lắk, chủ quán cơm ở Ninh Bình không ngần ngại miễn phí toàn bộ bữa ăn, góp chút sức cho đoàn sớm tiếp cận bà con vùng lũ.
Từ đường phố đến trung tâm thương mại, ẩm thực Thái Lan “hớp hồn” du kháchSự kiện "Taste of Thailand" tại TPHCM mang đến trải nghiệm ẩm thực của Thái Lan đặc sắc, từ phố Yaowarat, Banthat Thong Road đến các trung tâm thương mại sang trọng như Central Park, IconSiam.