Sài Gòn cuối tuần: Những quán ăn hút khách bằng phong cách… Hồng KôngThời gian gần đây, nhiều quán ăn tại TPHCM “ăn nên làm ra” nhờ vào cách bày trí đậm chất… phim Hồng Kông và tên những món ăn lạ lẫm như đậu hủ kinh thành, Giang Nam tài tử,… Đặc biệt hơn, có quán quy định, khách đến phải kêu “tiểu nhị” mới có nhân viên phục vụ.
Tiệm bánh TPHCM gây sốt vì món "núi lửa phun trào", có loại chỉ 5 phần/ngàyGiữa lòng TPHCM, một tiệm bánh nhỏ với những món tráng miệng được nhào nặn như tác phẩm nghệ thuật, từ "núi lửa phun trào" đến "khu vườn đầy hoa", khiến thực khách phải trầm trồ.
Top 5 quán đồ Âu ngon, thu hút thực khách khu vực Hoàn KiếmKhu trung tâm Hà Nội không chỉ nổi tiếng với ẩm thực Việt mà còn là điểm lý tưởng thưởng thức các món Âu tinh tế, từ nhà hàng Pháp cho đến các quán kết hợp nhiều phong cách ẩm thực.
Vụ chủ quán chê khách lấy 1.000 đồng: Tiền của mình, có gì mà không thoáng?Vụ việc chủ quán bánh tôm ở Hà Nội chê khách nhận lại 1.000 đồng tiền thừa là không thoáng thu hút sự chú ý từ dư luận. Ông Trần Trung Hiếu, chuyên gia ngành F&B cho rằng, chủ quán thiếu đàng hoàng.
Quán nướng ở Hà Nội có chú chó xấu lạ, chủ lo "vỡ trận" vì đông kháchVới gương mặt dài và tai nhọn, chú chó tên Tam sống tại một quán thịt nướng trong ngõ nhỏ ở Hà Nội gây sốt nhờ giống nhân vật "Cậu Vàng" trong tựa game "Quán phở anh Hai".
Tranh cãi chủ quán ở Hà Nội nói “khách lấy lại 1.000 đồng là không thoáng”Nữ chủ quán ăn trên phố Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội khiến khách hàng bức xúc vì cho rằng việc chờ lấy 1.000 đồng tiền thừa là "không thoáng".
Mâm cơm Việt 1,3 triệu với canh cua, cà pháo vực dậy một nhà hàng ở ĐứcTrong thời điểm khó khăn, chủ nhà hàng Nampan ở Đức mạnh dạn thay đổi thực đơn, đưa mâm cơm Việt Nam có giá tiền triệu vào phục vụ, thu hút lượng khách đông đảo.
Quán "Phở anh Hai" nhận đánh giá 5 sao trên Google Maps dù không có thậtDù không có thật, địa điểm ảo của quán “Phở anh Hai” trên Google Maps vẫn thu hút hàng chục bình luận, cùng với đó là nhiều đánh giá 5 sao với mức điểm trung bình đạt 4,7 sao.
Top 5 quán thịt nướng ngon, thu hút giới trẻ khu vực Mỹ ĐìnhKhu vực Mỹ Đình đang trở thành “thiên đường ẩm thực" với loạt quán thịt nướng đặc sắc, có không gian trẻ trung, thu hút giới trẻ đến check-in và tụ tập cuối tuần.
Chưa có khách mở hàng, chủ quán điếng người vì hành động của cô gái“Thấy cô gái bước vào quán, tôi vội vàng lấy thực đơn đem ra. Nhưng khi quay lại, cô ấy đã biến mất. Tôi thực sự lo lắng vì từng nhiều lần bị người lạ lừa”, chủ quán ăn tại TPHCM kể.
Trung Quốc: Chủ quán đổi đời nhờ hóa trang thành hoàng đế bán đậu phụ thốiMột tiểu thương Vũ Hán (Trung Quốc) thu hút sự chú ý khi hóa trang Hoàng đế Ung Chính trong phim "Hậu cung Chân Hoàn truyện" để bán đậu phụ thối. Chiêu tiếp thị độc đáo giúp anh tăng 50% doanh thu.