Sài Gòn cuối tuần: Những quán ăn hút khách bằng phong cách… Hồng KôngThời gian gần đây, nhiều quán ăn tại TPHCM “ăn nên làm ra” nhờ vào cách bày trí đậm chất… phim Hồng Kông và tên những món ăn lạ lẫm như đậu hủ kinh thành, Giang Nam tài tử,… Đặc biệt hơn, có quán quy định, khách đến phải kêu “tiểu nhị” mới có nhân viên phục vụ.
Khách Việt tới Hong Kong vào mùa đông nên đi đâu, ăn gì?Xem biểu diễn pháo hoa không người lái hay tới các công viên giải trí với chủ đề Giáng sinh là điểm dừng chân hấp dẫn với nhiều khách Việt khi tới Hong Kong vào mùa đông.
Khách Tây "hoa mắt" xem kỹ thuật gói xôi thần tốc của chủ quán ở Hà NộiDavid Hoffmann bất ngờ nói: "Nhanh quá, tốc độ của cô ấy như đang bay", khi thấy người phụ nữ thoăn thoắt sơ chế các nguyên liệu làm xôi xéo. Đây là lần đầu tiên anh chứng kiến kiểu bán hàng này.
03:44Lẩu bò "nghĩa địa" nức tiếng TPHCM, khách đến ăn không được uống rượu biaQuán lẩu bò "núp hẻm" ở đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM) không bảng hiệu vẫn thu hút đông khách. Nhiều người vẫn quen gọi là "lẩu bò nghĩa địa".
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Khách Việt sập bẫy lừa khi ăn tại nhà hàng ở ItaliaMuốn xem hóa đơn tính tiền, nhân viên yêu cầu chị Bích Hồng phải đưa trước tiền mặt. Nếu dùng Wifi 15 phút sẽ trả thêm 2 Euro (54.000 đồng), gọi tương cà hay mayonnaise cũng phải trả tiền.
Bắt quả tang 2 nữ nhân viên cùng nhiều khách "bay" tại quán karaokeCơ quan chức năng ập vào một quán karaoke tại Đắk Lắk, bắt quả tang 2 nữ nhân viên phục vụ, cùng nhiều khách nam đang "phê" ma túy.
03:08Cơm tấm "bãi rác": Giá cao nhưng vẫn nườm nượp kháchVới trung bình từ 70.000 đồng/dĩa trở lên, nhưng quán cơm tấm "bãi rác" vẫn thu hút lượng lớn khách quen thường xuyên ghé ăn đêm.
Xôi "nhà xác" ở TPHCM: Gói với lá chuối, tên rùng rợn vẫn tấp nập người muaNép mình trên đường Trần Phú (quận 5, TPHCM), quán xôi "nhà xác" đã tồn tại hơn 40 năm. Khi phố lên đèn, quán xôi này lại nhộn nhịp, tấp nập khách ghé mua món ăn có cái tên "kinh dị".
Cơm tấm "bãi rác" ở TPHCM: Gần 100.000 đồng/đĩa vì sao vẫn nườm nượp khách?Quán cơm tấm không bảng hiệu nằm giữa trời, mang cái tên hãi hùng - cơm tấm "bãi rác" - với các món ăn có giá khá cao nhưng vẫn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức hằng đêm.
03:04Vì sao xôi "nhà xác" ở TPHCM thu hút khách ăn đêm dù chỉ bán một loại xôi?Quán xôi có biệt danh rợn người - "xôi nhà xác" - là điểm đến quen thuộc của nhiều thực khách tại TPHCM.