Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Quán cà phê ở Hà Nội chi 250 triệu trang trí Noel phục vụ khách "sống ảo"Khách kéo đến quán cà phê ở Hà Nội chụp ảnh bối cảnh không khí Giáng sinh từ sáng đến tối, tuy vậy chủ quán cho biết "không phải cứ đông khách là có lãi".
03:44Lẩu bò "nghĩa địa" nức tiếng TPHCM, khách đến ăn không được uống rượu biaQuán lẩu bò "núp hẻm" ở đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM) không bảng hiệu vẫn thu hút đông khách. Nhiều người vẫn quen gọi là "lẩu bò nghĩa địa".
Phố Tây Bùi Viện đông nghẹt người trong đêm HalloweenNgười dân, du khách chen chân trên phố Tây Bùi Viện (TPHCM) trong đêm Halloween để hòa mình vào không khí ma mị, thêm phần sôi động của lễ hội.
Hàng quán khai xuân đông nghẹt, dân văn phòng đi bộ 4km tìm ăn bát phởNhững ngày đầu năm, nhiều quán ăn, quán cà phê, quán nhậu trên địa bàn Hà Nội đông nghẹt thở. Dân văn phòng mỏi mệt đi bộ tìm quán ăn nhưng nơi đóng cửa, nơi không còn bàn trống.
Bạn trai luôn tỏ ra hướng nội, tôi chán ngán đến mức muốn chia tayTôi cho rằng, biểu hiện của bạn trai mình gọi là nhút nhát, thiếu kỹ năng sống chứ không phải hướng nội. Sau này cưới nhau về, khi tôi sinh con, liệu anh có dám chăm tôi ở bệnh viện đông người không?
Cơm tấm "bãi rác" ở TPHCM: Gần 100.000 đồng/đĩa vì sao vẫn nườm nượp khách?Quán cơm tấm không bảng hiệu nằm giữa trời, mang cái tên hãi hùng - cơm tấm "bãi rác" - với các món ăn có giá khá cao nhưng vẫn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức hằng đêm.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Hà Nội: Quán bánh rán thu 50 triệu đồng/ngày, khách xếp hàng chờ muaQuán bánh rán truyền thống trên phố Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) mỗi ngày bán 7.000-10.000 chiếc bánh, thu trung bình 50 triệu đồng/ngày.
Quán nước mía 64 năm TPHCM không tên, không chỗ ngồi vẫn nườm nượp kháchDù không bảng hiệu nhưng quán nước mía ở đường Phan Đình Phùng (Phú Nhuận, TPHCM) vẫn đông khách. Những ngày nắng nóng, khách kéo đến quán nườm nượp để xếp hàng chờ mua.
Quán bún riêu "quý tộc" ở Hà Nội: Không thích đông khách, sợ nổi tiếngNổi tiếng trên mạng xã hội nhờ không gian đặc biệt đậm chất "quý tộc", quán bún riêu trên phố Lương Sử C đón lượng khách đông bất ngờ. Không kịp phục vụ, chủ quán đóng cửa 4 ngày để "trốn khách".
Đoàn 20 người ăn ốc ở Hạ Long hết 4 triệu đồng, khách chê đắtSau bữa ăn ốc tại một nhà hàng ở Hạ Long (Quảng Ninh), đoàn khách bất ngờ khi hóa đơn gần 4 triệu đồng. Trong đó một số món có giá cao như ngao hoa 250.000 đồng/kg, vẹm xanh giá 200.000 đồng/kg.