Hanel SoftCom ra mắt phần mềm Quản lý Tài sản – Vật tư thiết bịPhần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp Quản lý vòng đời của tài sản (lý lịch hoạt động, điều chuyển, sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm định, bảo hiểm, thanh lý …) phục vụ cho quá trình hoạt động, thực hiện các dự án của các doanh nghiệp theo quy trình quản lý thống nhất trước.
Lộ rõ bất cập khi nhiều hộ kinh doanh dùng QR cá nhân để nhận thanh toánThanh toán QR Code ngày càng phổ biến nhưng nhiều hộ kinh doanh vẫn dùng mã QR cá nhân để nhận tiền, gây khó khăn cho quản lý và làm giảm tính minh bạch của giao dịch.
LPBank hỗ trợ hộ kinh doanh, tiểu thương thích ứng mô hình thuế mớiVừa qua, tại TPHCM, LPBank phối hợp cùng UBND phường Bến Thành, Thuế cơ sở 1 và Công ty Cổ phần MISA tổ chức Hội nghị “Chuyển đổi mô hình và phương pháp quản lý thuế/dòng tiền cho hộ kinh doanh khi xóa bỏ thuế khoán”.
Cỏ Mềm được vinh danh tại Hội nghị CSR & ESG Toàn cầu 2025Hội nghị CSR & ESG Toàn cầu 2025 ghi nhận những đóng góp nổi bật của Cỏ Mềm với hai giải thưởng: Thương hiệu đổi mới xuất sắc trong sản xuất và phát triển bền vững, Thương hiệu tiên phong trong phát triển bền vững và hoạt động xã hội.
Thu hồi kem chống nắng kém chất lượng, chỉ số chống nắng "có như không"Chỉ số chống nắng trên nhãn sản phẩm là SPF 45+, nhưng kết quả kiểm nghiệm của mẫu thử chỉ đạt SPF 2.0. Trước đó, một mẫu sản phẩm khác cũng chỉ đạt chỉ số chống nắng 70% so với công bố.
Kiến nghị "vá kẽ hở" pháp lý sau vụ Hoa hậu Thùy Tiên bán kẹo KeraTừ vụ án kẹo Kera, TAND TPHCM kiến nghị rà soát hệ thống pháp luật và siết chặt quản lý an toàn thực phẩm, quảng bá và kinh doanh online để ngăn ngừa hành vi gian dối tương tự.
Dữ liệu đóng vai trò ra sao trong thực thi ESG?Hạ tầng dữ liệu cốt lõi giúp doanh nghiệp chuyển cam kết bền vững thành hành động đo lường được đồng thời làm cho việc thực thi ESG trở nên minh bạch và hiệu quả.
Những vấn đề từ “bức tranh toàn cảnh” 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhấtTheo số liệu điều tra, phần lớn doanh thu của toàn nhóm 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam đến từ 2 lĩnh vực là tài chính và bất động sản.
Chủ tịch xã, phường ở Cần Thơ có quyền bán tài sản công dưới 1 tỷ đồngChủ tịch xã, phường được quyết định bán tài sản công dưới 1 tỷ đồng và tiêu hủy tài sản cố định có nguyên giá dưới 1 tỷ đồng đối với các đơn vị thuộc phạm vi quản lý.
ACB ký hợp tác với Thuế TPHCM, hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổiNgân hàng TMCP Á Châu (ACB) hợp tác với Thuế TPHCM đưa ra giải pháp toàn diện dành cho hộ kinh doanh trong giai đoạn chuyển đổi theo Quyết định 3389, tối ưu vận hành và mở rộng kinh doanh.
Ngân hàng ACB hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khaiTại TPHCM, ngân hàng ACB là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với cơ quan Thuế tổ chức các điểm hướng dẫn chuyển đổi từ thuế khoán sang kê khai lưu động ngay tại các khu vực như chợ truyền thống và tuyến phố kinh doanh.
Tranh cãi chiếc áo dài trị giá 6 triệu đồng bị khách chê "không xứng đáng"Đoạn clip liên quan đến chiếc áo dài 6 triệu đồng của một thương hiệu thời trang nội địa thu hút 1,8 triệu lượt xem với nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chất liệu và mức giá.