Đi bộ nhiều có nguy cơ thoái hoá khớp gốiĐi bộ là môn thể dục tốt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt với người lớn tuổi. Thế nhưng, theo GS. TS Trần Ngọc Ân, Trưởng khoa Thấp khớp BV Bạch Mai, nếu đi bộ không đúng phương pháp, đi bộ quá nhiều sẽ có nguy cơ thoái hoá khớp gối.
Nga cảnh báo trước hòa đàm Ukraine, tuyên bố không chấp nhận tối hậu thưNga sẽ coi việc triển khai bất kỳ lực lượng quân sự hay cơ sở hạ tầng nước ngoài nào tại Ukraine là sự can thiệp từ bên ngoài, và là mục tiêu hợp pháp của Moscow.
Đảng viên trẻ phát huy vai trò nòng cốt ở cơ sởNhiều đảng viên trẻ đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, trở thành lực lượng nòng cốt trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh, trật tự và củng cố hệ thống chính trị tại cơ sở.
Nhiều băn khoăn, lo ngại về dự án mở rộng đường quanh hồ TâyKTS Trần Huy Ánh cho rằng hồ Tây không phải là quỹ đất dự trữ cho bê tông, càng không phải nơi để thử nghiệm những phương án thiếu chiều sâu, cần nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi triển khai.
Đưa tinh thần mới của Văn kiện Đại hội XIV vào thực tiễn cuộc sốngPGS.TS Dương Trung Ý khẳng định, việc "đưa tinh thần mới của Văn kiện Đại hội XIV vào thực tiễn cuộc sống" là trách nhiệm chính trị, là mệnh lệnh công tác, là thước đo và minh chứng sinh động.
Ukraine thừa nhận "sát thủ không chiến" của Nga ngày càng nguy hiểmUkraine cảnh báo "sát thủ không chiến" Shahed của Nga đang trở nên hiện đại và khó đánh chặn hơn mỗi ngày.
Việt Nam lên tiếng việc Mỹ áp thuế bổ sung với nước cung cấp dầu cho CubaTheo Người Phát ngôn Phạm Thu Hằng, Việt Nam quan ngại sâu sắc về biện pháp mới của Mỹ là sẽ áp thuế quan bổ sung đối với hàng hóa của các nước cung cấp dầu cho Cuba.
Tuyển lao động đi Hàn Quốc làm nông nghiệpCà Mau tuyển lao động đi làm việc thời vụ ở Hàn Quốc trong lĩnh vực nông nghiệp với mức thu nhập mỗi ngày hơn 1 triệu đồng.
Tàu cá chở 15 người bị sóng đánh chìm ở Lâm ĐồngThuyền trưởng điều khiển tàu rời cảng ra khơi đánh cá, bất ngờ sóng lớn đánh chìm tàu, 15 người trên phương tiện này rơi xuống nước.
Dự án 30.000 tỷ đồng ở hồ Tây: Có thể thanh toán bằng quỹ đất 291haVới dự án đầu tư, cải tạo phát huy giá trị khu vực hồ Tây và tuyến đường giao thông ven hồ, Hà Nội có thể thanh toán bằng quỹ đất hoặc bằng tiền cho nhà đầu tư BT.
Hiệu trưởng từng bị khiển trách có được giữ chức khi sắp xếp lại trường?Theo Bộ Nội vụ, viên chức bị kỷ luật trong thời gian giữ chức vụ thì không được bổ nhiệm, giới thiệu ứng cử vào chức vụ cao hơn trong thời hạn theo quy định của Đảng và pháp luật.
Giao thông cận Tết đông đúc, CSGT Hà Nội khuyến cáoTrong dịp trước, trong và sau Tết, CSGT Hà Nội sẽ duy trì lực lượng ứng trực theo dõi hệ thống camera AI 24/24 giờ để bảo đảm an toàn giao thông, phòng ngừa ùn tắc.