Chủ tịch xã được cấp sổ đỏ cho người dânChủ tịch xã có thể cấp sổ đỏ cho người dân, sổ đỏ đã được tích hợp trên VNeID, Hà Nội ban hành hệ số điều chỉnh giá đất là những tin nóng bất động sản tuần qua.
Gợi ý trang sức vàng cho Tết Bính NgọTết đến xuân về là dịp để mỗi người tự thưởng và dành tặng người thân những món quà ý nghĩa sau một năm nhiều nỗ lực. Theo đó, những món trang sức được lựa chọn làm quà tặng không chỉ tôn vinh vẻ đẹp mà còn gửi gắm niềm tin về sự may mắn.
TPHCM lún 1m trong vòng 35 nămTheo khảo sát của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản, TPHCM có độ lún tích lũy từ năm 1990 đến nay là 100cm. Tốc độ lún nền đất cao gấp hai lần mực nước biển dâng, có nguy cơ gây ảnh hưởng nghiêm trọng.
Phát hiện giếng cổ độc đáo khi người dân cải tạo ao làng ở Bắc GiangTrong quá trình cải tạo ao làng, người dân ở Hiệp Hòa (Bắc Giang) đã phát hiện cấu trúc vuông có kè gỗ, nghi là giếng cổ.
Vụ cá chết hàng loạt: Nhiều mẫu nước giếng có chỉ số vượt quy chuẩnSau sự việc hàng chục tấn cá lồng chết trên sông Mã, Sở TN&MT tỉnh Thanh Hóa đã kiểm tra và phát hiện nhiều mẫu nước giếng đoạn qua huyện Bá Thước có chỉ số ô nhiễm vượt quy chuẩn.
Bổ sung phân khúc cao cấp và thể thao, VinFast hoàn thiện dải sản phẩm xe máy điệnVới doanh số 406.453 xe máy điện trong năm 2025 và dải sản phẩm được hoàn thiện quy hoạch từ phổ thông, cao cấp tới thể thao, VinFast đang thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của người tiêu dùng Việt về phương tiện xanh.
Lấy mẫu nước giếng kiểm tra sau vụ cá chết hàng loạt trên sông MãLiên quan đến tình trạng hàng chục tấn cá lồng chết hồi giữa tháng 3/2021, tỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt phương án lấy mẫu, đánh giá chất lượng nước giếng của các hộ dân dọc bờ sông Mã.
Xe máy điện thể thao: Phân khúc sớm nóng tại Việt NamTại thị trường Việt Nam, VinFast và Honda được ghi nhận là hai thương hiệu có những động thái cụ thể đầu tiên trong phân khúc xe máy điện thể thao.
3 giá trị tạo sức hút cho “đô thị không ngủ” Sun Group Bãi CháyĐược kiến tạo theo mô hình đại đô thị biển hiện đại tầm vóc quốc tế, Sun Elite City là hình mẫu hội tụ giá trị đáng đến - đáng sống - đáng đầu tư, tiên phong phát triển đô thị ven biển tại miền Bắc.
Giếng khoan ở Gia Lai vẫn phun cột nước cao hơn 10m sau động đấtSau hiện tượng giếng khoan tự phun nước cao hàng chục mét ở Gia Lai, đoàn công tác Bộ TN-MT đã đến lấy mẫu nước, khí về kiểm tra.
Chuyên gia nói về vụ giếng khoan phun cột nước cao hàng chục mét ở Gia LaiTheo chuyên gia, ông Hòa dùng bê tông để lấp giếng khoan cũng không gây ảnh hưởng đến an toàn cho các hộ dân khác. Bởi, khí này sẽ phân tán, phun ra theo mạch nước ở các giếng xung quanh.
Xác định được khí lạ bốc cháy trong giếng nước của người dân ở Lâm ĐồngSau khi vào cuộc nghiên cứu, cơ quan chức năng xác định luồng khí lạ bốc cháy ở công trình giếng nước của hộ dân tại Lâm Đồng là metan.