Bé trai 8 tuổi, 8 năm đón Tết ở bệnh viện và niềm vui hiếm hoi của gia đìnhNhững ngày giáp Tết, khi việc điều trị vẫn còn dang dở, phiên chợ 0 đồng tại Đà Nẵng đã mang đến cho hơn 300 bệnh nhi và gia đình những giây phút ấm áp, phần nào bớt đi những nỗi lo thường trực.
Xe công Mercedes-Benz của Đà Nẵng 4 lần đấu giá bất thànhChiếc xe công Mercedes-Benz E300 của Đà Nẵng tiếp tục được đấu giá bất thành, trong khi 25 ô tô khác được bán thành công với mức chênh lệch khá cao so với giá khởi điểm.
Tour hấp dẫn, ưu đãi lớn từ Lữ Hành Việt Nam tại hội chợ du lịch 2026Góp mặt tại hai sự kiện: Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM 2026) tại Hà Nội và Ngày hội du lịch TPHCM lần thứ 22, Lữ Hành Việt Nam mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Silkroad Hà Nội ủng hộ 1 tỷ đồng cho chương trình “Tết nhân ái” 2026Silkroad Hà Nội hỗ trợ tổ chức phiên chợ Tết đặc biệt và tài trợ phiếu mua hàng cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão lũ tại Đà Nẵng và Thanh Hóa.
“Doanh nghiệp cam kết trả lương bằng 70% ở TPHCM, tôi sẽ dẫn lao động về”Phó Chủ tịch thành phố Đà Nẵng Phan Thanh Bình khẳng định việc đưa lao động hồi hương, phục vụ tại địa phương không khó nếu các doanh nghiệp cam kết trả lương công nhân bằng 70% ở TPHCM, Đồng Nai.
Lĩnh 8 năm 6 tháng tù vì tuyên truyền chống phá nhà nước trên FacebookTừng bị tuyên án 10 năm tù về tội chống chế độ xã hội chủ nghĩa, Huỳnh Ngọc Tuấn không ăn năn, hối cải mà tiếp tục đăng tải các video tuyên truyền thông tin chống phá nhà nước.
Nghề đơn giản nhưng thu nhập khá ngày cuối năm ở Đà NẵngNhững ngày cận Tết, từng chiếc xe đẩy chở đầy cát trắng xuất hiện trên đường phố Đà Nẵng. Đây là thời điểm nghề bán cát trắng lư hương vào mùa tất bật nhất năm.
Bộ đội Đà Nẵng hỗ trợ sản phụ người Lào đi cấp cứuBộ đội biên phòng thành phố Đà Nẵng đã kịp thời hỗ trợ một sản phụ người Lào mang thai con đầu lòng, chuyển dạ trong tình trạng khó sinh, đi cấp cứu.
Món ốc “không dành cho người vội vàng”, ăn cả tiếng mới xongMỗi lon ốc lể (ốc gạo) có giá 45.000-60.000 đồng vẫn được nhiều người tìm mua. Đặc sản tí hon này “không dành cho người vội vàng”.
Bệnh nhân rộn ràng trong phiên chợ Tết 0 đồngNgày 29/1, Bệnh viện K tổ chức "Hội chợ 0 đồng" cho bệnh nhân ung thư. Người bệnh rộn ràng với những món quà Tết, vui vẻ chụp ảnh bên đường hoa xuân rực rỡ sắc màu.
Nghề tranh thủ dịp Tết, lãi đến 6 triệu đồng trong vài ngàyChỉ trong vài ngày ngắn ngủi, nhiều người có thể lãi từ 3 đến 6 triệu đồng, đủ trang trải chi phí sắm sửa trong ngày Tết nhờ công việc bán lá dong gói bánh tại góc đường ở Đà Nẵng.
Phiên chợ Tết của bệnh nhân đột quỵ, suy thận giai đoạn cuối ở TPHCMTham dự phiên chợ 0 đồng và những hoạt động ý nghĩa tại các cơ sở y tế ở TPHCM dịp cận Tết Nguyên đán, thân nhân và bệnh nhân đột quỵ, suy thận nặng có những cảm xúc rất đặc biệt.