Phụ huynh hành hung cô giáo ngay tại lớp họcKhi cô giáo dặn phụ huynh và học sinh phải rút kinh nghiệm, không được tái phạm (bỏ học 5 ngày không phép), nhất là cần chấn chỉnh lại áo quần, tác phong khi vào lớp thì bị 2 bậc phụ huynh mạt sát và hành hung ngay tại lớp học.
Vụ cô giáo mầm non bị phụ huynh hành hung: Người hành hung nói gì?Sau khi hành hung cô giáo mầm non đến nhập viện vì cho rằng cô đã đánh con mình, gia đình học sinh này đã đến bệnh viện tìm gặp, gửi lời xin lỗi cô giáo. Bản thân phụ huynh hành hung cô giáo cũng đã trần tình về vụ việc.
Lo "hết đường về quê", phụ huynh tự cho con nghỉ Tết 16 ngàyKhông thể chờ lịch nghỉ Tết chính thức của học sinh TPHCM, nhiều phụ huynh cho con nghỉ 16 ngày. Việc này giúp phụ huynh chủ động nhưng cũng kéo theo nhiều tranh cãi.
Thông tin bất ngờ về nhóm học sinh hành hạ người đàn ông ở HuếNhà trường đã mời phụ huynh và học sinh liên quan vụ người đàn ông ở thành phố Huế bị hành hạ, đánh đập đến làm việc để nắm bắt tình hình. Trong đó, nhiều em là học sinh "chưa ngoan".
Thông tin chính thức vụ người đàn ông bị nhóm học sinh hành hạChính quyền phường Phú Xuân, thành phố Huế đã có thông tin chính thức liên quan vụ người đàn ông bị nhóm học sinh hành hạ, đánh đập ngay trong ngôi nhà của nạn nhân.
Kỷ luật cảnh cáo thầy giáo nhắn tin thân mật với nữ sinhNgày 25/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh ra quyết định xử lý kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với thầy giáo N.V.T. đang công tác tại trường THPT Rạch Kiến.
Thầy giáo ở Tây Ninh bị tố nhắn tin thân mật, đụng chạm nữ sinh lớp 10Công an xã Rạch Kiến, tỉnh Tây Ninh, đang xác minh vụ hai người phụ nữ xông vào trường THPT hành hung thầy giáo vì nghi người này nhắn tin thân mật với học sinh.
Dấu ấn 10 năm phát triển của Hệ thống Giáo dục Anne HillMười năm - một hành trình ghi dấu nhiều thử thách và cũng không ít thành quả của Hệ thống Giáo dục Anne Hill (AHEG), đã góp phần đưa giấc mơ giáo dục thành hiện thực và toả sáng của những nhà sáng lập Anne Hill.
Vụ bé gái bị cắn, cô trả lời "bao nhiêu là việc": Vì sao camera tê liệt?Hiệu trưởng thừa nhận giáo viên thiếu giám sát trong giờ ăn và để hệ thống camera toàn trường ngừng hoạt động nhiều ngày mà không kịp thời phát hiện.
Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng: Phụ huynh mong chuyển trường cho conLiên quan đến việc nữ sinh bị đánh hội đồng ở Gia Lai, UBND tỉnh Gia Lai đã có văn bản yêu cầu chấn chỉnh, ngăn chặn bạo lực học đường. Phụ huynh của nữ sinh bị đánh mong muốn chuyển trường cho con.
Nữ sinh lớp 8 bị hành hung, bắt quỳ gối trong nhà vệ sinh của trườngMột nữ sinh lớp 8 tại thành phố Huế bị nhóm bạn cùng trường hành hung, bắt quỳ gối trong khu vực nhà vệ sinh của trường học, gây bức xúc dư luận.
Giáo viên phạt tiền và bắt học sinh dậy lúc 5h sáng gây bức xúcMột giáo viên ở TPHCM bị phụ huynh phản ánh có nhiều hành vi chưa phù hợp với chuẩn mực sư phạm như phạt tiền học sinh, áp đặt giờ sinh hoạt cá nhân và yêu cầu học sinh đứng suốt nhiều tiết học.