Quán phở gà chấm độc lạ ở Hà Nội, khách muốn ăn phải xếp hàng và "có duyên"Quán phở gà chấm bà Mai nằm trong ngõ nhỏ phố Nhà Chung (Hà Nội), thường xuyên kín chỗ, khách đến muộn dễ phải quay về. Nhiều người nói vui: “Ăn được ở đây cũng phải tùy duyên”.
Hà Nội: Quán phở gà chấm gần 10 năm vắng khách bỗng dưng đông nườm nượpMón phở gà chấm bỗng dưng nổi tiếng, bà Mai (chủ quán) không biết vì sao bởi công thức không thay đổi. Chỉ biết bây giờ, mỗi ngày bà phải dậy sớm hơn 2 tiếng để chuẩn bị, bán số lượng gấp 2-3 lần.
Quán phở Bắc gây sốt vì lời khen "ngon nhất TPHCM": Thực hư thế nào?Từ lời khen "ngon nhất TPHCM", Phở Xích - quán phở Bắc tồn tại 11 năm giữa TPHCM - thu hút sự chú ý của một đầu bếp Mỹ, khiến anh đến tận nơi để kiểm chứng và "chấm điểm".
Chi 550.000 đồng ăn bát phở ở sân bay Tân Sơn Nhất, khách Tây nhận xét gì?Với mức giá 21 USD (550.000 đồng) một bát phở bò Wagyu tại sân bay Tân Sơn Nhất, vị khách người Pháp chấm điểm món ăn đạt 8/10 vì hương vị hấp dẫn dù giá thành cao.
Tạ Đình Phong livestream khoe ăn bánh mì Việt Nam, khen ngon xuất sắcNam diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Tạ Đình Phong gây chú ý khi đăng tải video đánh giá món ăn Việt Nam. Anh khen ngợi bánh mì Việt Nam và cho rằng, đây là món phải thử một lần trong đời.
Vị khách lạ phương xa và bí quyết của quán phở gia truyền 3 năm có MichelinBa năm liên tiếp được Michelin vinh danh, quán phở Hương Bình vẫn giữ nguyên như cũ, không mở rộng dù danh tiếng đã vang xa. Về điều này, chị Phúc Thịnh - chủ quán - có những chia sẻ chân thành.
Cầm 200.000 đồng ăn đủ món ngon 3 miền tại Hội chợ Mùa Thu ở Hà NộiChỉ với 200.000 đồng, bạn có thể thưởng thức đặc sản của nhiều tỉnh thành ngay lòng Hà Nội mà không phải đi đâu xa.
Thử món canh Việt lọt top "ngon nhất thế giới", tài tử Hàn Quốc khen nức nởTrong chuyến ghé thăm Việt Nam gần đây, ngôi sao Hàn Quốc Jung Il Woo vừa có dịp thưởng thức một món canh cá đặc sắc, từng được xếp vào top 100 món làm từ cá ngon nhất thế giới.
Nhà hàng của Chi Pu bất ngờ xếp hạng tốt nhất các quán ăn Việt ở Thượng HảiNhà hàng La Ganh 2.0 của nữ ca sĩ Chi Pu sau hơn một năm mở cửa ở Thượng Hải (Trung Quốc) bất ngờ vươn lên vị trí xếp hạng cao nhất trong số những nhà hàng Việt Nam tại thành phố sầm uất này.
Những quán ăn quanh "Hàm cá mập" luôn chật kín khách từ sớm đến đêm muộnKhu vực quanh hồ Gươm không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp và lịch sử lâu đời mà còn là điểm đến quen thuộc của thực khách sành ăn.
Những "biến tấu" từ phở khiến tín đồ sành ăn mê títPhở được coi là món ăn đặc trưng của ẩm thực Hà Thành. Qua thời gian, bằng sự sáng tạo không ngừng, người Việt đã cho ra đời nhiều món phở với các cách chế biến khác nhau. Thực khách từ đó cũng có cơ hội cảm nhận về phở theo nhiều cách đặc biệt.
Ba món dân dã trên đường rong ruổi phố núi PleikuKhông có nhiều địa danh du lịch như Đà Lạt, không giàu bản sắc văn hóa như Buôn Ma Thuột nhưng Pleiku thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, khí trời trong lành, con người thân thiện cùng một nền ẩm thực phong phú, độc đáo rất riêng.