Phở ăn liền do Acecook sản xuất bị thu hồi ở Hàn QuốcPhở ăn liền Peacock do Acecook Việt Nam sản xuất đã bị thu hồi tại Hàn Quốc vì được cho là chứa chất Benzopyrene (một chất gây ung thư).
Phở tôm hùm hơn nửa triệu đồng ở nhà hàng từng "lọt mắt xanh" Tổng thống Mỹ"Nhiều người sẽ không thích biến tấu này vì chỉ quen với phở truyền thống. Nhưng nếu đã ngán phở bò, phở gà thì phở tôm hùm sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác", anh Khải - chủ nhà hàng - chia sẻ.
Đệ Nhất đưa phở lõi bò gầu giòn trứ danh Hà thành đến từng gian bếpHương vị phở lõi bò gầu giòn đặc trưng của quán Khôi Hói danh tiếng 30 năm được phở Đệ Nhất tái hiện trong sản phẩm Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương vị phở lõi bò gầu giòn có gói thịt.
Quán phở Nam Định 3 đời ở TPHCM: Quyết giữ nguyên vị, 60 năm không rau giáTồn tại ở TPHCM hơn nửa thế kỷ, phở Dậu thu hút thực khách nhờ hương vị "chuẩn Nam Định" không pha trộn hay biến tấu. Đặc biệt, hơn 60 năm qua, quán phở này quyết nói "không" với tương đen, rau giá.
VĐV Mỹ gốc H'Mông tiết lộ chỉ thèm phở, khách Việt lập tức gửi địa chỉSau khi tiếp tục giành huy chương trong kỳ Olympic Paris, nữ VĐV người Mỹ gốc H'Mông cho biết chỉ thèm món phở mà chưa tìm thấy quán ưng ý ở Pháp và được rất nhiều người Việt gửi địa chỉ gợi ý.
Acecook mở quán Phở Đệ Nhất đầu tiên tại phố cổ Hà NộiTừ năm 2008, Acecook Việt Nam đã nỗ lực cải tiến phở ăn liền Đệ Nhất để lan tỏa hương vị phở Việt, món ăn mang đậm nét văn hóa. Sau hơn 15 năm, hành trình này đạt cột mốc quan trọng với sự ra mắt quán Phở Đệ Nhất tại phố cổ Hà Nội.
Người phụ nữ mang phở Nam Định vào TPHCM bán, khách đông nghịt đến ănPhở Phượng (quận 1) và phở Hoàng (quận 10) của 2 chị em ruột Phượng và Hoàng nổi tiếng ở TPHCM mấy chục năm qua, được Michelin Guide vinh danh là quán ngon, giá phải chăng liên tiếp 2 năm liền.
Acecook mang vị phở lõi bò gầu giòn trứ danh đến mọi nhàCông ty cổ phần Acecook Việt Nam ra mắt sản phẩm mới - Phở Đệ Nhất 12h hầm xương đặc biệt hương vị phở lõi bò gầu giòn, với sự hợp tác chiến lược cùng quán Phở Khôi Hói - một trong những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng bậc nhất Hà Nội.
Văn Lâm trả lời báo Nga: "Tôi thấy giống người Việt Nam hơn người Nga"Thủ thành Đặng Văn Lâm đã có buổi trả lời phỏng vấn với tờ Sport Express (Nga). Dân trí xin lược dịch bài trả lời của thủ môn đội tuyển Việt Nam.
Sang Hàn làm công nhân 6 năm, chàng trai Việt thành chủ 2 nhà hàng phởSau 6 năm làm công nhân tại Hàn Quốc, anh Hưng dành dụm được một số vốn, quyết định chuyển đổi visa, khởi nghiệp mở 2 quán phở với doanh thu hơn 2,2 tỷ đồng/tháng.
Khách Tây ăn bún chả tại Hòa Bình nhưng quên trả tiền và cái kếtSau khi ăn xong suất bún chả tại một cửa tiệm bên đường ở Hòa Bình, vị khách ngoại quốc ung dung rời đi. Cách xa địa điểm ban đầu vài km, anh mới sực nhớ ra chưa hề trả tiền cho bữa ăn.
CHIN-SU ra mắt Hủ Tiếu Story ăn liền và Phở Story Phở Bò Pasteur mớiSau thành công của Phở Story kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ, CHIN-SU tiếp tục ra mắt 2 sản phẩm mới là Phở Story Phở Bò Pasteur và Hủ Tiếu Story Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân - kết hợp với quán hủ tiếu nổi tiếng, gia truyền 4 thế hệ.