Hà Nội: Huyện Mê Linh nhận Huân chương Lao động hạng Ba Huyện Mê Linh (Hà Nội) vừa nhận quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận địa phương này đạt chuẩn nông thôn mới; đồng thời đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
FPT hợp tác chuyển đổi số cùng Ba Huân, tạo cú hích cho ngành nông nghiệp Việt Hợp tác giữa FPT và Ba Huân hứa hẹn tạo ra chuẩn mực chuyển đổi số cho ngành nông nghiệp, mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho người nông dân.
Đêm giao thừa lặng lẽ của vợ chồng cán bộ quản lý trại giam Thay vì quây quần bên mâm cơm gia đình trong thời khắc giao thừa thì vợ chồng Thượng tá Cường phải thay nhau trực tại Trại giam Yên Hạ.
50% tiền bảo hiểm xã hội giữ lại có sinh lời, chia lãi với người lao động? Khoản tiền bảo lưu nhiều năm trong quỹ bảo hiểm xã hội cần minh bạch, đầu tư sinh lời hiệu quả, chia sẻ lãi. Khi biết tiền đóng sinh lời, người lao động sẽ yên tâm để trong quỹ, không vội rút một lần.
Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển làm Phó chủ tịch VINASME Vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ IV (2023 - 2028). Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT SHB, được bầu làm Phó chủ tịch VINASME.
Câu chuyện sau cánh cửa trại giam với phạm nhân "không ăn trộm là khó chịu" Để phạm nhân ổn định tư tưởng, yên tâm cải tạo cán bộ quản giáo phải kiên trì giáo dục, tìm hiểu tâm lý của từng người để có biện pháp uốn nắn phù hợp.
ĐH Sư phạm Kỹ thuật lớn nhất miền Tây đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì Ông Lê Tấn Dũng - Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đã đạt được trong thời gian qua, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương và vùng ĐBSCL.
Thu nhập của cán bộ, công chức thay đổi sao khi tăng lương cơ sở từ 1/7? Từ 1/7, 8 nhóm đối tượng cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang... sẽ được tăng lương. Công chức loại cao nhất có mức lương 14,4 triệu đồng/tháng, thấp nhất từ 2,43 triệu đồng/tháng.
Hành trình triệt xóa đường dây mua bán súng lớn nhất Việt Nam Đường dây mua bán, chế tạo, tàng trữ súng quy mô "khủng" được điều hành bởi Vũ Thị Diệp vừa bị Công an tỉnh Kiên Giang triệt phá, thu giữ hàng trăm khẩu súng và nhiều hung khí nguy hiểm...
Đã thu hồi 1.021 quyết định sai phạm trong tuyển dụng cán bộ Bộ trưởng Nội vụ cho biết qua rà soát 99.888 người, đã thu hồi 1.021 quyết định sai phạm trong việc tuyển dụng cán bộ, công chức, viên chức.
Tăng lương, người thêm nhiều, người được ít nhưng hợp lý! Các chuyên gia về việc làm, tiền lương cho rằng, khi tăng lương cơ sở, người có hệ số lương cao được thêm nhiều tiền hơn người có hệ số lương thấp. Điều này là hợp lý và công bằng.
Công an Kiên Giang tạm giữ thêm 4 người cùng 229 khẩu súng Sau khi bắt tạm giam 12 người liên quan đến chuyên án chế tạo, tàng trữ, mua bán trái phép vũ khí quân dụng quy mô lớn, công an Kiên Giang tạm giữ thêm 4 người để làm rõ.