Không lập phòng trong vụ trực thuộc bộ, tiếp tục tinh gọn bộ máyVới định hướng tiếp tục sắp xếp tinh gọn bộ máy trong các bộ ngành, Ban Chỉ đạo Trung ương quán triệt chủ trương không lập phòng trong vụ trực thuộc bộ, song cũng có trường hợp đặc biệt.
Uống bia trong bữa cơm Tất niên, người đàn ông bị CSGT xử phạtKhi bị CSGT phát hiện vi phạm nồng độ cồn, tài xế N.N.H. cho biết có uống một chút bia trong bữa cơm Tất niên tại gia đình, ông H. không ngờ CSGT vẫn lập chốt xử lý ngày 29 Tết.
Bộ Nội vụ thúc hoàn thiện vị trí việc làm công chức, chống chồng chéoBộ Nội vụ yêu cầu việc phê duyệt, điều chỉnh vị trí việc làm công chức bảo đảm phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao, không trùng lặp, chồng chéo.
Đại tướng Phan Văn Giang biểu dương các lực lượng bắc cầu phao sông LôĐêm 15/2, Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, đã có thư bày tỏ xúc động và biểu dương toàn thể cán bộ, chiến sĩ tham gia bắc cầu phao sông Lô.
Cứu nạn thuyền viên nước ngoài nguy kịch trên biểnMột thuyền viên quốc tịch Georgia bị bệnh nặng khi tàu đang hành trình ngoài khơi Khánh Hòa đã được lực lượng cứu nạn hàng hải Việt Nam kịp thời đưa vào bờ cấp cứu trong đêm.
Bắt giữ nghi phạm đốt 2 ô tô và cửa chùa ở đặc khu Cát Hải - Hải PhòngSau khi 2 ô tô và cửa chính chùa Sùng Khánh ở đặc khu Cát Hải, Hải Phòng bị phóng hỏa trong cùng một ngày, cảnh sát đã vào cuộc, bắt giữ nghi phạm ngay trong đêm để phục vụ điều tra.
Đại tướng Nguyễn Tân Cương nêu yêu cầu khi vận hành cầu phao Đoan HùngĐại tướng Nguyễn Tân Cương yêu cầu tổ chức lực lượng hướng dẫn, điều tiết phương tiện qua cầu phao Đoan Hùng (Phú Thọ), hạn chế tối đa nguy cơ mất an toàn, đặc biệt trong dịp Tết.
CSGT khống chế đối tượng chống đối tại chốt kiểm tra nồng độ cồnKhi thấy CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng N.V.H. không chấp hành mà quay đầu bỏ chạy và đâm vào một cán bộ CSGT, khiến vị cán bộ này ngã xuống đường.
Công an TPHCM xuyên đêm tuần tra, giữ bình yên Tết Bính Ngọ 2026Nhằm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho người dân trước, trong và sau Tết, lực lượng Công an TPHCM triển khai trực chiến, tăng cường tuần tra xuyên đêm, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh.
Hoàn thành việc xếp lương tương ứng với vị trí việc làm trước 1/7Để triển khai Luật Viên chức mới, chậm nhất đến 1/7, lãnh đạo bộ ngành, địa phương phải hoàn thành việc xếp lương tương ứng với vị trí việc làm đối với viên chức thuộc phạm vi quản lý.
Mỹ công bố danh sách 300 người nổi tiếng xuất hiện trong hồ sơ EpsteinBộ Tư pháp Mỹ công bố danh sách 300 người nổi tiếng xuất hiện trong hồ sơ vụ án của tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein.
Với Internet vệ tinh, Việt Nam sở hữu thứ không phải quốc gia nào cũng cóTrạm Gateway giúp Việt Nam sở hữu tốc độ Internet vệ tinh tối ưu và độ trễ thấp.